iSchool Long Xuyên: TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 -2021

       Sáng 29/5/2021, iSchool Long Xuyên long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 - 2021. Vì tình hình dịch Covid-19 nên Lễ Tổng Kết diễn ra với quy mô nhỏ gọn, đảm bảo công tác phòng chống dịch. Có thể nói, đây là một ngày Lễ Tổng Kết đặc biệt đối với các em học sinh. Thật hạnh phúc xen lẫn tự hào vì dù gặp nhiều khó khăn, vất vả khi thời gian học tập tại trường kết thúc sớm hơn so với dự kiến, nhưng trường chúng ta vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học 2020-2021 với những nỗ lực cao nhất! Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã hoàn thành tốt một năm học nữa.

     Sáng 29/5/2021, iSchool Long Xuyên long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 - 2021. Vì tình hình dịch Covid-19 nên Lễ Tổng Kết diễn ra với quy mô nhỏ gọn, đảm bảo công tác phòng chống dịch. Có thể nói, đây là một ngày Lễ Tổng Kết đặc biệt đối với các em học sinh. Các em sẽ làm lễ và nhận phần thưởng tại lớp, sau đó chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám Hiệu tại sân trường. Thật hạnh phúc và xen lẫn tự hào vì dù gặp nhiều khó khăn, vất vả khi thời gian học tập tại trường kết thúc sớm hơn so với dự kiến, nhưng trường chúng ta vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học 2020-2021 với những nỗ lực cao nhất! Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã hoàn thành tốt một năm học nữa.

 

Các em học sinh lớp 1 nhận thưởng tại lớp

Cô trò lớp 1 chụp hình lưu niệm tại sân trường

 

iSers lớp 2 tươi vui trong ngày Tổng Kết

 

 

Khoảnh khắc vui vẻ nhận khen thưởng của học sinh lớp 3

iSers lớp 4 chụp hình kỷ niệm tại sân trường

      Lễ Tổng Kết năm học 2020-2021 cũng là dấu mốc cho Lễ trưởng thành của học sinh lớp 5 và lớp 12. Lại một năm nữa đi cùng iSchool Long Xuyên. Nếu các bé mầm non cũng chia tay bạn bè, chia tay mái trường mầm non thì anh chị lớp 5 cũng tạm biệt bậc tiểu học để bước sang một cấp học mới, một hành trình mới.

 

 

Chúng con tốt nghiệp Tiểu học rồi

Chúc mừng các iSers lớp 5 đã chính thức tốt nghiệp bậc tiểu học và bước sang chặng đường mới của những năm cấp 2. Chúc các con sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong chặng đường đồng hành cùng iSchool Long Xuyên. Cám ơn vì chúng ta đã đồng hành cùng nhau trong những năm tháng tiểu học. Sang cấp học mới, chúng ta lại cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa nhé các iSers thân yêu!

 

iSers lớp 5 làm lễ tại lớp

iSers lớp 5 chụp hình với BGH tại sân trường

      Bên cạnh những thành tích xuất sắc của các iSer Tiểu học thì các em học sinh cấp THCS cũng mang về cho mình những thành quả đáng tự hào. Một năm học nữa đã khép lại! Chúc mừng các iSers cấp THCS đã hoàn thành tốt năm học vừa qua. Chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong những năm học tập tiếp theo tại mái trường iSchool Long Xuyên thân yêu!

 

Cô trò lớp 6A 

iSers lớp 7 và cô chủ nhiệm

Các em học sinh lớp 8 chụp hình kỷ niệm cùng GVCN

      Cấp 3 - cấp học cuối cùng của thời học sinh, xin chúc mừng các em học sinh cấp THPT đã hoàn thành tốt một năm học nữa. Chúc các iSers lớp 10 và 11 sẽ gặt hái được những thành tích cao trong năm học tiếp theo tại mái trường iSchool Long Xuyên thân yêu.     

Tập thể 10A1 

Tập thể 10A2

Tập thể 10A3

Các bạn học sinh lớp 11

      Mười hai năm học, cuối cùng cũng phải đến lúc kết thúc hành trình học sinh; mở ra tương lai phía trước có thể là cảnh cổng đại học hoặc là một con đường nào khác. Cùng với những thành tích học tập đáng khen của các em lớp dưới, các anh chị lớp 12 cũng mang về cho mình những thành tích đầy tự hào, làm tấm gương tốt cho các em nhỏ noi theo. Chúc các em học sinh lớp 12 sẽ đỗ cao trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, mở ra cánh cổng tươi sáng ở tương lai. 

 

 

 


 

Các em học sinh lớp 12 nhận khen thưởng tại lớp

iSer lớp 12 nhận quà tặng lưu niệm của trường trong Lễ Tri ân và Trưởng thành

Khoảnh khắc rạng rỡ của iSer lớp 12 trong ngày Tạm biệt thời học sinh

      Vậy là năm học 2020 - 2021 cũng khép lại, chúc mừng các em học sinh, cảm ơn các em đã đồng hành cùng iSchool Long Xuyên trong một năm học đặc biệt với nhiều thay đổi do dịch Covid. Chúc cho năm học tới chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa. iSchool Long Xuyên, tự hào vì các em.

 

Thúy Vy

dang ky tham quan iSchool