iSCHOOL LONG XUYÊN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2021 - 2022

      Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021. Hơn 10 năm phát triển, iSchool Long Xuyên đã khẳng định được chất lượng giáo dục với tỷ lệ hơn 90% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, khoảng 80% học sinh sau tốt nghiệp THPT đều tiếp tục học lên đại học. Với phương châm: Chuẩn nhân cách – Vững kiến thức – Giàu kỹ năng”, nhà trường cam kết đem đến cho học sinh những ưu thế vượt trội trong hoạt động giáo dục, các em được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại để phát triển toàn diện. 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021.
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên
Tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021

- HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ năm học 2020 – 2021

- THỜI GIAN TUYỂN SINH: Từ ngày ra thông báo

- ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ: Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên, số 9, Nguyễn Thanh Sơn, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên

- HOTLINE: 0296 3841 137 - 0974 304 092

- ƯU ĐÃI NHẬP HỌC HẤP DẪN.

      Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên được thành lập từ năm 2008, trải qua quá trình hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng phấn đấu để xây dựng nên một thương hiệu tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh TP. Long Xuyên. Hơn 10 năm phát triển, iSchool Long Xuyên đã khẳng định được chất lượng giáo dục với tỷ lệ hơn 90% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, khoảng 80% học sinh sau tốt nghiệp THPT đều tiếp tục học lên đại học. Với phương châm: "Chuẩn nhân cách – Vững kiến thức – Giàu kỹ năng", nhà trường cam kết đem đến cho học sinh những ưu thế vượt trội trong hoạt động giáo dục:

    Học sinh không chỉ được trang bị kiến thức vững chắc để "Thành công" mà còn được giáo dục về phẩm chất, hình thành nhân cách để "Thành nhân".

 Học sinh được học tập đầy đủ chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam thông qua phương pháp giáo dục ITL hiện đại.

      Cùng với việc được học tập đầy đủ chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam, các em còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thông qua Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge (ESL) được tăng cường các tiết học với Giáo viên nước ngoài.

  Học sinh học Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài

Bên cạnh học tập kiến thức các môn học, các em học sinh còn được được trang bị tư duy nhận thức về các giá trị đạo đức và rèn luyện những kỹ năng quan trọng để các em học tập hiệu quả và vượt qua các thử thách trong cuộc sống qua chương trình giáo dục Kỹ năng sống – Giá trị sống.

Học sinh tham gia hoạt động Xuân yêu thương

Tiết học Kĩ năng sống - Truyền thông về dịch Covid

      Đặc biệt, khi học tập tại trường, học sinh sẽ được hình thành tư duy tài chính, hướng nghiệp và khởi nghiệp ngay từ khi còn học tập trên ghế nhà trường; giúp các em phát triển các kỹ năng như giao tiếp, lãnh đạo, quản lý tài chính, ra quyết định,... qua chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA).

Chuyến thực tập chuyên môn của chương trình JA tại khách sạn SULYNA

Các iSers được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình JA

      Ngoài học tập, tại iSchool, các em học sinh còn được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng như tham quan, trải nghiệm và các hoạt động ngoài giờ thú vị để rèn luyện kỹ năng mềm giúp khẳng định bản thân và hội nhập quốc tế.

Trải nghiệm thực tế- Khám phá Đà Lạt

Chơi cờ vua

Tham gia lễ hội Halloween

      Với cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học và phòng chức năng đều được trang bị giáo cụ tân tiến; các em học sinh sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại để phát triển toàn diện. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên là nơi các em học sinh được tôn trọng và phát triển, là môi trường học tập lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất cho quý phụ huynh và học sinh. 

Thúy Vy

dang ky tham quan iSchool