iSCHOOL LONG XUYÊN: WELCOME BACK TO SCHOOL – MỪNG NGÀY iSER TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau một mùa hè sôi động, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên rất vui mừng được đón chào các em học sinh quay trở lại trường với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa. Xin chào các iSers Long Xuyên!

     Sau thời gian nghỉ hè với loạt hoạt động iSchool Summer Camp, năm học mới 2022 – 2023 tại iSchool Long Xuyên đã chính thức khởi động trong không khí rộn ràng và háo hức của toàn thể giáo viên và học sinh.

iSers và thầy cô giáo cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc vui tươi của buổi tựu trường đầu tiên trong năm học mới

Dù dịch Covid đã tạm ổn nhưng nhà trường vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng về y tế để đảm bảo an toàn cho học sinh

Các em học sinh nhận quà tặng ngày tựu trường

     Trong ngày tựu trường đầu tiên của năm học mới, các iSers Long Xuyên đã được cùng nhau trải nghiệm những trò chơi thật thú vị và sôi động.

Các em học sinh tham gia các trò chơi vui nhộn vào ngày Back to school

     Bên cạnh các trò chơi thú vị, các em học sinh còn được nhận những món quà khai trường đầy ý nghĩa từ thầy cô giáo, giúp các em có thêm động lực và tinh thần phấn khởi học tập khi quay lại trường.

Các iSers Tiểu học vui vẻ nhận quà tặng từ cô giáo

     Đối với cấp Tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 1 sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, nhưng Nhà trường tin chắc rằng với sự hướng dẫn tận tình, chăm sóc của các thầy cô giáo iSchool, các em sẽ sớm quen với môi trường mới và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của mình.

 

Thầy cô giáo cùng iSers check in nhân ngày "Back to iSchool"

    iSchool Long Xuyên chúc tất cả iSers sẽ có một năm học thật thành công với nhiều gặt hái ấn tượng trong học tập, những trải nghiệm bổ ích qua các buổi dã ngoại lý thú và tiếp tục toả sáng trong những chương trình năng khiếu và nghệ thuật tại iSchool.

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool