LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT KHỞI ĐẦU MỘT NĂM HỌC ĐẶC BIỆT

      Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới bắt đầu với Lễ Khai giảng đặc biệt, chưa từng có với cả các thầy cô giáo và học sinh. Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến chung cho học sinh toàn tỉnh An Giang. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước, học sinh iSchool Long Xuyên cũng nô nức bước vào năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường. 

      Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới bắt đầu với Lễ Khai giảng đặc biệt, chưa từng có với cả các thầy cô giáo và học sinh. Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến chung cho học sinh toàn tỉnh An Giang. Sân trường nhộn nhịp không khí chào mừng năm học mới trong những năm trước giờ chỉ vắng lặng với những hàng cây xanh. Viên phấn trắng, chiếc bảng xanh, hàng ghế đá đang rất nhớ các em học sinh, đang đón chờ bóng dáng lon ton trên sân trường của các cô cậu học trò nhỏ.

 

Chào mừng năm học mới 2021 - 2022

 

Khoảng lặng sân trường

      Cùng với hàng triệu học sinh cả nước, học sinh iSchool Long Xuyên cũng nô nức bước vào năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường. Trải qua những tuần học online, các iSers Long Xuyên vẫn luôn rất chăm chỉ và nỗ lực học tập. Đặc biệt, các thầy cô giáo của nhà trường luôn đầu tư vào bài dạy, thiết kế bài giảng một cách sinh động để giúp cho các tiết học online của iSers luôn thú vị và hiệu quả.

     Biết trước sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức, xong thầy cô giáo và học sinh nhà trường đều quyết tâm hoàn thành tốt chương trình giáo dục. Hy vọng dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi để chúng ta sẽ lại được hội ngộ tại mái trường iSchool Long Xuyên yêu dấu!

Hẹn một ngày gần nhất!

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool