“VƯỜN HỒNG TẶNG MẸ” – TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN ĐẤNG SINH THÀNH

     Với mong muốn mang đến một món quà thật ý nghĩa gửi đến mẹ qua cuộc thi “Vườn hồng tặng mẹ” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức, thầy và trò trường iSchool Long Xuyên đã lên kế hoạch chuẩn bị thật chu đáo cho công tác làm vườn hồng.

“Con sẽ không đợi một ngày kia

          Khi mẹ mất đi mới giật mình khóc lóc

                        Những dòng sông trôi đi có trở lại bao giờ?...”


      “CẢM ƠN MẸ!” - ba chữ tưởng dễ nhưng khó nói ra vô cùng. Có khi nào trong một ngày đầy những lo âu và bận rộn, bạn chợt dừng chân để suy nghĩ, đã bao lâu rồi mình chưa nói lời yêu thương chân thành với mẹ của mình? Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời, là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng cho chúng ta. Tại sao lại không dành cho người phụ nữ vĩ đại nhất của cuộc đời chúng ta hạnh phúc bằng những lời yêu thương chân thành?

      Mong muốn là cầu nối giúp mọi người gửi lời yêu thương đến mẹ của mình, iSchool Long Xuyên tạo nên “Vườn hồng tặng mẹ” với hy vọng là nơi để những người con bày tỏ sự biết ơn, chia sẻ những cảm xúc cũng như trao gửi món quà tinh thần tới Mẹ yêu.

     Đến ngày bắt đầu, những đóa hoa hồng đầu tiên đã được mang đến vườn trường, công tác làm đất cũng đã chuẩn bị hoàn tất, những trái tim yêu thương đang được tạo hình. Chúng ta cùng chuẩn bị đón chào vườn hồng yêu thương tặng mẹ thôi nào!


          

Những bông hồng đầu tiên đã được mang đến vườn trường

             

 

             

Giáo viên và học sinh đang chuẩn bị cho việc trồng vườn hồng

 

 

Những trái tim yêu thương đang được tạo hình

      Sau công tác chuẩn bị, vậy là những bông hồng yêu thương tặng mẹ đã được vun trồng bởi thầy và trò trường iSchool Long Xuyên. Sự khéo léo nâng niu từng đóa hoa hồng vun trồng xuống đất, nhè nhẹ cho thêm một ít phân bón, một ít nước với tất cả tình yêu dành cho mẹ.

                

 

               

Thầy trò iSchool Long Xuyên cùng nhau trồng những đóa hoa hồng đỏ thắm tặng mẹ

      Ôi những đóa hoa hồng rực rỡ giữa sân trường! Chúng con chúc mẹ sẽ thật hạnh phúc với món quà này nhé!

Những đóa hồng rực rỡ nơi vườn trường

Hòa thêm một chút sắc hồng thắm của hoa dừa cạn tô điểm cho vườn hồng

      Trong cuộc sống bạn có thể là một người tự tin, dũng cảm và mạnh mẽ. Mọi khó khăn đối với bạn không có gì đáng ngại, bạn quyết tâm và rồi đều vượt qua. Nhưng có lẽ, để nói được “Con yêu mẹ”, để bộc lộ tình cảm với người luôn bên ta trong những dốc thăng trầm của cuộc đời thì thấy sao khó đến thế. Hãy nói với mẹ tình cảm của mình nhiều hơn nữa để được thấy mẹ cười trong mỗi sớm ban mai.

                 

 

                 

     Trái tim yêu thương được viết nên bới cả tấm lòng yêu mẹ của các iSers 

                 

 

               

     Các em học sinh vun trồng trái tim yêu thương     

               

                                                                               

            

Vườn hồng tặng mẹ đã hoàn thành

 

       

 

        

Giáo viên, phụ huynh và các em học sinh check in cùng "Vườn hồng tặng mẹ"

      Tình mẹ bao la vô bờ bến. Đã bao lâu rồi bạn chưa nói lời “Cảm ơn mẹ!” Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi bên mẹ thủ thỉ tâm tình yêu thương. Hãy cùng iSchool Long Xuyên trao lời yêu thương đến mẹ qua một món quà ý nghĩa do chính tay thầy và trò của trường tạo thành nhé!

 

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool