🎁🎄 MERRY CHRISTMAS - GIÁNG SINH ANH LÀNH VÀ VUI VẺ TẠI iSCHOOL NAM SÀI GÒN 🎄🎁

 

❄Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thât kĩ càng. Và tại Trường iSchool Nam Sài Gòn những sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học.
❄Để các con có một ngày Giáng sinh vui vẻ, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, ca hát và không thể thiếu màn trao quà của “ông già Noel”. Thông qua lễ hội Noel, các con được trải nghiệm nét văn hóa hiện đại của phương Tây đồng thời được thưởng thức tiết mục ảo thuật thú vị cùng những trò chơi sân khấu vui nhộn.
❄Trong khung cảnh tràn ngập sắc màu rực rỡ Noel, hội trường iSchool Nam Sài Gòn trở nên tưng bừng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết, các bé hóa thân thành những ông bà Noel tí hon trong bộ trang phục đỏ, thích thú ca hát và nhún nhảy theo những giai điệu rộn ràng, chạy nhảy tung tăng vui đùa cùng bạn bè và cô giáo.
Cùng xem các bạn trường iSchool Nam Sài Gòn đã có một mùa Noel thú vị như thế nào nhé

 

 

 

dang ky tham quan iSchool