iSCHOOL NAM SÀI GÒN ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG KHỐI 8 KỲ THI CẤP TOÀN QUỐC - CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET DÀNH CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG NĂM 2021 - 2022

 

iSCHOOL NAM SÀI GÒN ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG KHỐI 8 KỲ THI CẤP TOÀN QUỐC - CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET DÀNH CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG NĂM 2021 - 2022
Olympic tiếng Anh trên Internet (Internet Olympiads of English - IOE) là cuộc thi được triển khai từ năm học 2010-2011 theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cuộc thi IOE  với mục đích đem đến sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh cả nước; giúp các em hình thành thói quen và tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh liên tục, đồng thời, tạo cơ hội để các em học sinh luyện tập đều đặn, nắm chắc kiến thức được học tại trường; cuộc thi còn tạo điều kiện cọ sát kiến thức cho học sinh cả nước.
Tham gia cùng với hơn 500 "chiến binh" khối lớp 8, iSer Nguyễn Trí Dũng, học sinh lớp 8.1 Trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc tế Bắc Mỹ - Cơ sở iSchool Nam Sài Gòn đã đạt Huy chương Đồng Khối 8 Kỳ thi Cấp Toàn quốc của cuộc thi.
Xin chúc mừng iSer Trí Dũng, kết quả trong kỳ thi này sẽ mang đến động lực to lớn đi cùng niềm vui, niềm tự hào cho bản thân, gia đình và ngôi nhà chung iSchool Nam Sài Gòn.


Olympic tiếng Anh trên Internet (Internet Olympiads of English - IOE) là cuộc thi được triển khai từ năm học 2010 - 2011 theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Cuộc thi IOE thực sự đem đến sân chơi trực tuyến vô cùng thú vị cho học sinh cả nước. Cuộc thi giúp các em hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh một cách đều đặn, liên tục. Điều này không chỉ giúp học sinh nắm chắc kiến thức được học tại trường mà còn tạo điều kiện cho các em được giao lưu học hỏi với các bạn bè trên khắp cả nước. 

 

iSer Nguyễn Trí Dũng, học sinh lớp 8.1 đạt Huy chương Đồng Khối 8 Kỳ thi Cấp Toàn quốc

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năn học 2021 - 2022

Tham gia cùng với hơn 500 "chiến binh" khối lớp 8, iSer Nguyễn Trí Dũng, học sinh lớp 8.1 Trường Tiểu học - THCS - THPT Quốc tế Bắc Mỹ (Cơ sở iSchool Nam Sài Gòn) đã đạt Huy chương Đồng Khối 8 Kỳ thi Cấp Toàn quốc của cuộc thi.


Xin chúc mừng iSer Trí Dũng, kết quả của kỳ thi này chắc chắn sẽ mang lại động lực to lớn cho Trí Dũng trên con đường học tập. Ngôi nhà chung iSchool Nam Sài Gòn xin được chia vui với gia đình, với cá nhân học sinh về kết quả rất đáng khích lệ của iSer Nguyễn Trí Dũng.

dang ky tham quan iSchool