iSCHOOL NAM SÀI GÒN - KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG” - VÒNG THI CẤP HỆ THỐNG iSCHOOL

 

Các tác phẩm của cuộc thi ảnh “Nét đẹp người truyền cảm hứng” đã cho thấy sự toả sáng của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và tình yêu nghề của các Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên các trường iSchool.
Căn cứ thể lệ cuộc thi, kết quả bình chọn qua facebook và đánh giá từ Ban giám khảo, cuộc thi đã tìm ra được các tác phẩm đạt giải "Nét đẹp người truyền cảm hứng" - Cấp Hệ thống.
Cô Lâm Mỹ Dung - Giáo viên trường iSchool Nam Sài Gòn đã xuất sắc đạt giải Nhì ở vòng thi Cấp Hệ thống và "tiến thẳng" vào Vòng thi cấp Tập đoàn diễn ra từ ngày 06/8/2021 - 12/8/2021. 

Các tác phẩm của cuộc thi ảnh “Nét đẹp người truyền cảm hứng” đã cho thấy sự toả sáng của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và tình yêu nghề của các Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên các trường iSchool.Căn cứ thể lệ cuộc thi, kết quả bình chọn qua facebook và đánh giá từ Ban giám khảo, cuộc thi đã tìm ra được các tác phẩm đạt giải "Nét đẹp người truyền cảm hứng" - Cấp Hệ thống.

Cô Lâm Mỹ Dung - Giáo viên trường iSchool Nam Sài Gòn đã xuất sắc đạt giải Nhì ở vòng thi Cấp Hệ thống và "tiến thẳng" vào Vòng thi cấp Tập đoàn diễn ra từ ngày 06/8/2021 - 12/8/2021. 

Cô Lâm Mỹ Dung (Vị trí thứ 2 từ phải sang trái) - Giải Nhì Cuộc thi Nét đẹp người truyền cảm hứng - Vòng thi Cấp Hệ thống.

Đồng thời, thí sinh cùng đại diện tham gia vòng cấp Tập đoàn là:

  • Chú Nguyễn Việt Hùng
  • Thầy Nguyễn Lưu Lal 

Chú Nguyễn Việt Hùng - Đại diện tham gia Cuộc thi Nét đẹp người truyền cảm hứng - Vòng thi Cấp Tập đoàn

 

Thầy Nguyễn Lưu Lal - Đại diện tham gia Cuộc thi Nét đẹp người truyền cảm hứng -Vòng thi Cấp Tập đoàn

Một lần nữa, xin chúc mừng các thí sinh trường iSchool Nam Sài Gòn và chúc quý thầy cô, nhân viên sẽ thật tỏa sáng, mang đến nhiều năng lượng, đạt thành tích thật tốt ở vòng thi cấp Tập đoàn.

 

dang ky tham quan iSchool