iSCHOOL NAM SÀI GÒN – NGÔI NHÀ THỨ HAI

12 năm hình thành và phát triển, với hơn 14 trường trải dài theo hình chữ S, hệ thống iSchool khẳng định được sứ mệnh đào tạo nên những công dân toàn cầu trong môi trường hội nhập quốc tế. iSchool Nam Sài Gòn thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi cho ta một chốn để thuộc về:

🔰 Ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương, với môi trường học tập nhân văn và truyền cảm hứng.
 🔰  Nơi bồi dưỡng tâm hồn, tư duy tích cực để đồng hành và khai phá tiềm năng của mỗi học sinh, lan tỏa lối sống tích cực, hành vi đẹp, đạo đức tốt hình thành nhân cách chuẩn mực. 
 🔰   Nơi hội tụ đội ngũ những thầy cô đủ phẩm chất Tâm – Tầm – Tài, dìu dắt, đào tạo nên những công dân toàn cầu độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng, đầy tính thách thức của thế giới ngày nay.
 🔰  Môi trường linh hoạt trong vận dụng phương pháp dạy - học truyền thống kết hợp phương pháp hiện đại. Xây dựng môi trường kích thích sự chủ động, sáng tạo, tự tin cho mỗi học sinh. 
 🔰   iSchool luôn tâm niệm, thành công không phải là đích đến mà là cuộc hành trình. Hành trình 14 năm, iSchool thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi cho ta một chốn để thuộc về của tất cả quý phụ huynh và học sinh. 
  • Ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương, với môi trường học tập nhân văn và truyền cảm hứng. 

  • Nơi bồi dưỡng tâm hồn, tư duy tích cực để đồng hành và khai phá tiềm năng của mỗi học sinh, lan tỏa lối sống tích cực, hành vi đẹp, đạo đức tốt hình thành nhân cách chuẩn mực.  

  • Nơi hội tụ đội ngũ những thầy cô đủ phẩm chất Tâm – Tầm – Tài, dìu dắt, đào tạo nên những công dân toàn cầu độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng, đầy tính thách thức của thế giới ngày nay. 

 

  • Môi trường linh hoạt trong vận dụng phương pháp dạy - học truyền thống kết hợp phương pháp hiện đại. Xây dựng môi trường kích thích sự chủ động, sáng tạo, tự tin cho mỗi học sinh. 

iSchool luôn tâm niệm, thành công không phải là đích đến mà là cuộc hành trình. Hành trình 14 năm, iSchool Nam Sài Gòn thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi cho ta một chốn để thuộc về của tất cả quý phụ huynh và học sinh. 

 

dang ky tham quan iSchool