Tôi tìm thấy tuổi thơ của mình ở các trò yêu!

Tại ngôi nhà iSchool Nam Sài Gòn, tôi nhận được những niềm vui, kỷ niệm đẹp. Đây là nơi tôi thực hiện ước mơ, khát vọng và dự định đang ấp ủ. Và điều đáng yêu nhất là tôi tìm thấy “tuổi thơ” của mình ở các trò yêu!   

(Cô Nguyễn Thị Hà - Tổ trưởng Tổ Tiểu học - Trường iSchool Nam Sài Gòn)

Bằng tình yêu, sự kính trọng, niềm đam mê, tôi đã chọn iSchool Nam Sài Gòn để gắn bó. Ở đây, tôi là người thầy, người bạn của các em học sinh và luôn cùng các em khám phá kiến thức mới, cùng nhau phát huy năng lực của mình, rèn giũa bản thân và thỏa sức sáng tạo.

Không chỉ vậy, tôi còn nhận được những nụ cười, tình thầy trò, tình đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Tuy thời gian gắn bó không lâu nhưng đối với tôi iSchool Nam Sài Gòn như ngôi nhà thứ hai, nơi tôi tin tưởng và gắn bó, nơi tôi tìm thấy “tuổi thơ” của mình ở các trò yêu.

(Cô Hà còn là giáo viên chủ nhiệm Lớp 1.2. Cô luôn đầu tư, chăm chút cho từng tiết dạy trên lớp)

Tôi yêu biết bao ngôi trường này. Và tôi luôn mong trường sẽ lớn mạnh từng ngày và là nơi phụ huynh tin tưởng để gửi gắm những đứa con thân yêu. Tôi cũng như những giáo viên đã và đang giảng dạy tại mái trường này tin rằng: Trường iSchool Nam Sài Gòn sẽ luôn là cái nôi đào tạo những học sinh ưu tú có đầy đủ những phẩm chất và năng lực để phục vụ cho đất nước.
Giáo viên: Nguyễn Thị Hà.
Tổ Trưởng tổ tiểu học

Tôi yêu biết bao ngôi trường này. Tôi luôn mong Trường sẽ lớn mạnh từng ngày, là nơi phụ huynh tin tưởng để gửi gắm những đứa con thân yêu. Tôi cũng như những giáo viên đã và đang giảng dạy tại mái trường này tin rằng: Trường iSchool Nam Sài Gòn sẽ luôn là cái nôi đào tạo những học sinh ưu tú có đầy đủ những phẩm chất và năng lực để phục vụ cho đất nước.

Giáo viên: Nguyễn Thị Hà

Tổ trưởng Tổ Tiểu học

Trường iSchool Nam Sai Gon

dang ky tham quan iSchool