Trại hè cho con – iSchool Summer Camp 2019 Cùng Trường iSchool Nam Sài Gòn khám phá bản thân và trải nghiệm mùa hè thực thụ

Đồng hành cùng Quý Phụ huynh mang đến cho các con một mùa hè trải nghiệm thiết thực và tiếp nối các chương trình hè thành công ở các năm trước, iSchool Nam Sài Gòn ra mắt Trại hè trải nghiệm iSchool Summer Camp 2019 với chủ đề "MÙA HÈ RỰC RỠ” với nhiều hoạt động tổ chức theo chủ đề phong phú, hấp dẫn và bổ ích, dành cho các em học sinh Phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12.

Kết thúc một năm học, mùa hè của các con lại bắt đầu. Nếu ví sự khởi đầu của năm học mới là sự bắt đầu cho những dự định mới thì mùa hè lại là sự bắt đầu của những ước mơ, của những ngày mà tại đó con sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi với những hoạt động thực sự bổ ích và ý nghĩa. Đồng hành cùng Quý Phụ huynh mang đến cho các con một mùa hè trải nghiệm thiết thực, iSchool Nam Sài Gòn xin giới thiệu đến Quý Phụ huynh Trại hè trải nghiệm iSchool Summer camp 2019 với chủ đề "MÙA HÈ RỰC RỠ". iSchool Summer Camp 2019 với các hoạt động sinh hoạt vui chơi cân bằng với các giờ ôn tập học thuật, rèn luyện kỹ năng, học tiếng Anh vui nhộn, hứa hẹn sẽ là nơi các con tìm được mùa hè ý nghĩa, khám phá bản thân và sẵn sàng cho năm học mới 2019-2020 sắp đến.

(Trải nghiệm một ngày làm nông dân nhí tại Happy Farm)

Trại hè “Colorful Summer – Mùa hè rực rỡ” dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, diễn ra trong vòng 6 tuần từ ngày 17/06 đến 27/07/2019, là dịp để các em tận hưởng một mùa hè tươi mới sau một năm dài học tập, bên cạnh đó còn là cơ hội để các em học trải nghiệm thế giới, khám phá bản thân và kết nối với bạn bè. Đến với iSchool Summer camp 2019, các bạn sẽ được trải nghiệm mùa hè đầy sắc màu và đắm mình trong một không gian thiên nhiên bao la và tươi mát. Từ việc tham gia vào các hoạt động tìm hiểu thế giới tự nhiên đến các hoạt động học tập giúp các con khai phá năng lực bản thân, tìm được nguồn cảm hứng sống và học tập, từ đó biết yêu thương gia đình, bạn vè và những người xung quanh.

(Học sinh được thỏa sức sáng tạo cùng Hội Họa)

Không chỉ đơn giản là một sân chơi, Trại hè còn là nơi để các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, lưu giữ những kỷ niệm mùa hè. Trại hè cũng là cơ hội để các em nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực, phát triển nhiều kỹ năng sống, khám phá niềm đam mê của bản thân từ đó góp phần hình thành những tố chất quan trọng của công dân toàn cầu. Quan trọng hơn cả, khi tham gia vào trại hè, các hoạt động dự án, thể thao, nghệ thuật, trải nghiệm, học kỹ năng sẽ giúp các con khám phá được sở thích, năng lực bản thân, rèn luyện thể lực, có sức khỏe tốt, phát triển tư duy sáng tạo, tăng cường các giác quan, nâng cao khả năng ngôn ngữ và trí tuệ… Từ đó, giúp trẻ hình thành khả năng tự lập, tự tin và trở nên trưởng thành hơn.

(Các bạn nhỏ được khám phá hệ động thực vật phong phú tại Thảo Cầm Viên)

Quý Phụ huynh quan tâm và mong muốn dành tặng một mùa hè ý nghĩa cho con  hãy gọi ngay đến hotline 090 348 0604 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/iSchoolNamSaiGon/.

Đặc biệt, Quý Phụ huynh đăng ký sớm trước ngày 30/04/2019 sẽ được nhận ưu đãi 5% học phí.

dang ky tham quan iSchool