iSchool Nha Trang: Back to iSchool 2022-2023

Sau những ngày nghỉ hè thú vị cùng gia đình, từ ngày 01/8/2022, học sinh toàn trường từ khối Tiểu học đến THPT iSchool Nha Trang đã quay trở lại trường. Một năm học mới đã chính thức bắt đầu trong không khí rộn ràng và háo hức của toàn thể giáo viên và học sinh trường iSchool Nha Trang, năm học 2022-2023.

Cổng trường iSchool Nha Trang rộn ràng trở lại sau kì nghỉ hè

Giám thị hướng dẫn học sinh vào lớp

Mọi công tác đón học sinh quay trở lại trường đều được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng, đặc biệt là công tác vệ sinh cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn cho học sinh. Nhà trường đã tiến hành vệ sinh toàn bộ khu vực lớp học; các phòng chức năng; những không gian sinh hoạt chung như: Cầu thang, sảnh, hành lang, nhà ăn…. Toàn bộ các trang thiết bị trong lớp học cũng được kiểm tra và bảo dưỡng trước khi đón các em học sinh quay trở lại trường.

Lớp học khang trang, sạch sẽ trước thềm năm học mới

Năm học 2022-2023, trường iSchool Nha Trang có 41 lớp, từ khối 1 đến 12. Trong đó, các bạn học sinh khối 6 & 10 sẽ trải qua bài test tiếng Anh để xếp lớp. Học sinh khối 10 cũng sẽ được chia lớp theo tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội như thông tin đã phổ biến, hướng dẫn trước đó.

iSers phấn khởi khi gặp lại bạn bè

Cùng nhau check-in trước giờ vào lớp

Yêu iSchool nhất nè!

iSchool Nha Trang hy vọng các bạn sẽ có một năm học thật thành công với nhiều gặt hái ấn tượng trong học tập, những trải nghiệm bổ ích qua các buổi dã ngoại lý thú và tiếp tục toả sáng trong những chương trình năng khiếu và nghệ thuật tại iSchool.

dang ky tham quan iSchool