iSchool Nha Trang: Đón tiếp đoàn giáo viên iSchool Ninh Thuận đến tham quan và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Sáng ngày 12/8/2022, trường iSchool Nha Trang hân hạnh đón tiếp các thầy cô giáo từ trường iSchool Ninh Thuận đến thăm, tham quan và giao lưu, trong đó có 01 cán bộ quản lý, 03 thầy cô tổ trưởng chuyên môn và 07 giáo viên cấp Tiểu học.

Các cô giáo check-in tại iSchool Nha Trang

Đại diện cho iSchool Nha Trang, cô Nguyễn Thị Luyến – Trợ lý chuyên môn Tiểu học đã nồng nhiệt tiếp đón và giới thiệu cơ sở iSchool Nha Trang đến các thầy cô iSchool Ninh Thuận. Sau những giờ trò chuyện vui vẻ, các cô giáo trường iSchool Ninh Thuận đã trực tiếp tham gia dự giờ các tiết học trên lớp cấp Tiểu học.

Các cô giáo Tiểu học iSchool Ninh Thuận tham gia dự giờ

Đây là cơ hội để các thầy cô giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm

Tiếp nối những buổi dự giờ là buổi chia sẻ kinh nghiệm quản lý, giảng dạy giữa cán bộ quản lý và giáo viên Tiểu học trường iSchool Nha Trang và iSchool Ninh Thuận. Để mang đến những giờ học sinh động và hiệu quả nhất có thể, các thầy cô giáo luôn phải không ngừng trau dồi kinh nghiệm, không ngừng học hỏi lẫn nhau. Từ đó, các thầy cô có thể tiếp thu những cái hay, cái tốt và hoàn thiện hơn nữa khả năng giảng dạy của mình.

Các thầy cô hào hứng chia sẻ kinh nghiệm tại buổi trò chuyện thân mật

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trường iSchool Ninh Thuận đã đến thăm và giao lưu, chia sẻ cùng iSchool Nha Trang. Kính chúc Quý thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn nhiệt huyết và tận tâm trong công tác giảng dạy.

Xin kính chúc iSchool Ninh Thuận thật nhiều sức khỏe và phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai

dang ky tham quan iSchool