iSchool Nha Trang: Hồ Việt Bảo Long lớp 12A3 - Niềm tự hào của iSchool Nha Trang

Chọn triết lý giáo dục Nhân bản, tinh thần khai phóng, lấy con người làm trung tâm, Tập đoàn Nguyễn Hoàng nói chung và trường iSchool Nha Trang nói riêng mang trong mình sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm.

Từ năm 2011 đến nay, trải qua hơn 10 năm đổi mới và phát triển trên hành trình giáo dục Hội nhập Quốc tế, iSchool Nha Trang tự hào với bảng thành tích trải dài tên các học sinh tiêu biểu, đóng góp nhiều thành tích cho nền giáo dục nước nhà. Một trong số đó phải kể đến em Hồ Việt Bảo Long - học sinh lớp 12A3 năm học 2020-2021.

Hồ Việt Bảo Long - lớp 12A3 năm học 2020-2021 tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh

Đến với iSchool Nha Trang từ năm học lớp 6, suốt 7 năm học tập và rèn luyện (trong đó có 4 năm THCS học lớp song ngữ), Bảo Long luôn là cái tên đứng top trong danh sách khen thưởng hằng năm của trường. Điểm Toán, Lý, Hóa của Long luôn đạt trên 8.5 và trung bình môn trên 9.0 – cao nhất Khối THPT trong 3 năm liên tiếp; tiếng Anh đạt IELTS 6.0. Không chỉ duy trì phong độ học tập tốt và ổn định, em còn thường xuyên tham gia các hoạt động, kỳ thi ngoài giờ lên lớp và mang về nhiều thành tích đáng khen ngợi như: Học sinh giỏi Toán – Tiếng Anh cấp thành phố, Giải Nhì Hội thi Kể chuyện Bác Hồ cấp Tỉnh, Giải Nhất kỳ thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh và đặc biệt nhất trong năm học 2020-2021, Bảo Long xuất sắc đạt Giải Tư kỳ thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia cùng với Đặng Cửu Dương lớp 11B5. Với tất cả nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Bảo Long xuất sắc nhận học bổng 100% của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và được tuyển thẳng vào Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh.

Bảo Long cùng Cửu Dương (11B5) đạt Giải Nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh

Dự án tiếp tục xuất sắc đạt Giải Tư tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia

iSchool Nha Trang vinh danh Bảo Long trong Lễ sơ kết học kỳ I

Chia sẻ cùng nhà trường, chị Phạm Thị Thu Hiền – mẹ của Bảo Long cho hay: “Lựa chọn iSchool Nha Trang có lẽ là quyết định đúng đắn nhất của tôi khi cho con theo học tại đây. Bảo Long thực sự đã tiến bộ rất nhiều, không chỉ về học tập mà còn tự tin, năng động tham gia nhiều cuộc thi, nhiều hoạt động của trường lớp. Những thành tích con có được ngày hôm nay khiến tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Tôi rất cảm ơn iSchool Nha Trang đã luôn đồng hành và giúp đỡ con trong suốt thời gian qua. Hy vọng những cố gắng và thành tích con đạt được sẽ là nguồn động lực cho các bạn học sinh khác tại iSchool Nha Trang.”

iSchool Nha Trang rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Bảo Long trong suốt 7 năm qua. Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và ủng hộ trường hết mình. Chúc Bảo Long sẽ tiếp tục thành công với những ước mơ tương lai của mình nhé!

dang ky tham quan iSchool