iSchool Nha Trang: HỌC MÀ CHƠI CÙNG CMI - RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 11

Lấy chủ đề "Học và chơi cùng CMI", ngày 23/03/2019, Liên nhóm Toán - Hóa - Tin đã tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng" dành cho học sinh Khối 11.

Cô Hà và thầy Nghĩa - 2 MC vui tính của chương trình

40 học sinh được chọn từ 6 lớp 11 đã cùng nhau tham gia tranh tài tại cuộc thi. Với các câu hỏi liên quan đến 3 bộ môn: toán, hóa và tin học, các thí sinh đã cùng nhau trải qua những thử thách kiến thức hết sức gay cấn. Hình thức các câu hỏi được các thầy cô đầu tư hết sức công phu và đa dạng như trắc nghiệm, xem hình đoán chữ, clip bảo vệ môi trường,… Các bạn học sinh tỏ ra rất thích thú trước các kiến thức gặt hái được sau mỗi câu hỏi. Đặc biệt phần thi dành cho khán giả thu hút rất nhiều học sinh tham gia nhiệt tình.

Sau một câu hỏi hóa học, đã có khá nhiều thí sinh rời sàn thi đấu. Các giáo viên chủ nhiệm Khối 11 đã có màn cứu trợ thông qua trò chơi “ném bóng vào rổ” và đã “cứu” được kha khá thí sinh quay lại sàn thi đấu.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của chiếc chuông vàng và trao giải cho 4 cá nhân xuất sắc nhất:

- Giải Nhất: Nguyễn Phan Đức Anh - lớp 11B6

- Giải Nhì: Bùi Trung Kiên - lớp 11B5

- Giải Ba: Lê Hùng Anh - lớp 11B6

- Giải Khuyến Khích: Phạm Hồng Quy - lớp 11B6

Riêng bạn Nguyễn Phan Đức Anh – lớp 11B6 đã xuất sắc dẫn đầu cả 2 đợt thi (trước và sau cứu trợ), mang về cho mình 2 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là dịp để các em trau dồi thêm kiến thức mà còn là sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi và thể hiện kỹ năng cá nhân.

 Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool