iSchool Nha Trang: Họp PHHS học kì I, năm học 2021-2022 khổi Tiểu học

Sáng Chủ Nhật, ngày 09/01/2022, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức thành công cuộc Họp PHHS tổng kết Học kì I, năm học 2021-2022 khối Tiểu học theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Microsoft Teams.

Tại cuộc họp, GVCN các lớp đã thông qua 4 nội dung chính, bao gồm:

- Báo cáo kết quả các hoạt động giáo dục trong học kì I

- Kế hoạch và phương hướng giáo dục học kì II

- Báo cáo hoạt động của Hội CMHS trong học kì I

- Thảo luận, đóng góp ý kiến của PHHS

Học kì I năm học 2021-2022 mặc dù bước đầu còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học online do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thầy và trò đã cùng nhau thích ứng cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra. Bên cạnh kết quả học tập tốt, các bạn học sinh Tiểu học cũng hăng hái tham gia các hoạt động online do trường tổ chức và thu về nhiều giải thưởng xứng đáng.

Học kì II năm học 2021-2022 sẽ bắt đầu từ ngày 17/01/2022 đến 25/06/2022. Theo đó, các lớp Tiểu học tiếp tục học online cho đến khi có thông báo mới. Kì nghỉ Tết Nguyên Đán sẽ bắt đầu từ ngày 27/01/2022 đến hết ngày 06/02/2022. Nhà trường cũng đã tiến hành lấy ý kiến biểu quyết của PHHS về việc cho con quay trở lại trường học sau Tết.

Cuối cuộc họp, GVCN đã dành nhiều thời gian lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bậc PHHS về việc tìm các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học online, cũng như việc trở lại trường của học sinh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hết sức căng thẳng. Những ý kiến đóng góp quý báu của Quý PHHS sẽ là động lực để iSchool Nha Trang cố gắng phấn đấu hoàn thiện hơn nữa công tác dạy và học, tiếp tục là bệ phóng vững chắc cho những công dân toàn cầu tương lai trên hành trình hội nhập Quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn Quý PHHS đã bỏ thời gian tham dự và chia sẻ cùng iSchool Nha Trang. Chúc Quý PH và gia đình dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và đón một cái Tết thật đầm ấm, an vui.

dang ky tham quan iSchool