iSchool Nha Trang: Hưởng ứng "Tết trồng cây 2021"

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về phong trào "Tết trồng cây" và chủ trương của Tập đoàn Nguyễn Hoàng về chương trình "Tết trồng cây - 2021" nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về vai trò, giá trị của cây xanh và hoa trong việc bảo vệ môi trường, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đã tổ chức phát động “Tết trồng cây- 2021” trong giờ chào cờ sáng thứ Hai 25/01/2021.

Sau 1 tuần phát động, đến ngày 01/02/2021, khuôn viên trường và các lớp học đã được điểm tô nhiều hơn màu sắc của cây xanh, đa dạng các loại hoa với dáng vẻ xinh xắn và độc đáo. Những loại hoa quen thuộc ngày Tết như hoa cúc, hoa trạng nguyên, hoa vạn thọ,… được các bạn bày biện, trang trí hết sức đẹp mắt ở góc lớp và hành lang.

Hoa cúc vàng ươm đẹp mắt

Chậu hoa đỗ quyên được trang trí với bao lì xì

Góc tiểu cảnh đáng yêu của lớp 10C4

Điểm check in trước trường iSchool Nha Trang

Các bé học sinh Tiểu học cũng hào hứng chung tay xếp các chậu hoa nhỏ xinh quanh các gốc cây lớn trước cổng trường, giúp quang cảnh trở nên sống động và rực rỡ hơn rất nhiều. Nhà trường cũng chủ động trang trí một góc tiểu cảnh với thật nhiều hoa tươi đủ màu sắc làm điểm check in cho học sinh, phụ huynh và giáo viên, nhân viên.

Cô trò cùng chung tay trồng cây

Các bé Tiểu học vô cùng hào hứng

Đội hình trồng cây nhí nhà iSchool Nha Trang

Tổng kết hoạt động, số chậu hoa các lớp tự trồng trước lớp và trang trí 2 gốc cây phượng trước cổng trường: 82 chậu hoa (41 lớp x 2 chậu/ lớp). Toàn trường hiện có hơn 200 chậu hoa. Đoàn trường cũng đã tổ chức thi và chấm điểm trang hoàng cây hoa mùa xuân của các lớp, kết quả:

- Giải Nhất: lớp 1A, 7/3, 11B5

- Giải Nhì: lớp 2B, 3A, 6/1, 10C4 và 11B1

- Giải Ba: lớp 2A, 2C, 7/1, 7/2, 11B2 và 12A3

Hoạt động đã tuyên truyền ý thức xây dựng và giữ gìn trường lớp xanh – sạch – đẹp đến học sinh toàn trường, đồng thời truyền bá hình ảnh đẹp của ngôi trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đến phụ huynh trong và ngoài trường trên địa bàn thành phố. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng yêu của học sinh iSchool Nha Trang trong "Tết trồng cây 2021" nhé!

Lớp 11B5 rất "đầu tư" cho khu vực hành lang lớp mình

Học sinh 8/2 hứng khởi mang hoa đến trang trí lớp

Nữ sinh lớp 11B4 tạo dáng điệu đà bên chậu hoa của lớp mình

Cô và trò lớp 7/3 check in tại khu vực trước cổng trường

 

dang ky tham quan iSchool