iSchool Nha Trang: Lễ hội Merry Christmas & Happy New Year

Giáng Sinh và năm mới luôn là những lễ hội được các bạn học sinh, đặc biệt là khối Tiểu học mong chờ nhất trong năm. Vì thế, hằng năm, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang luôn tổ chức Lễ hội Merry Christmas & Happy New Year với thật nhiều chương trình hấp dẫn.

16g00 ngày 23/12/2020, gần 500 học sinh cùng phụ huynh, giáo viên đã có mặt tại lễ hội. Các bạn xúng xính trong những bộ quần áo đầy màu sắc vui tươi và đẹp mắt, ngồi ngay ngắn theo vị trí lớp mình. Mở đầu lễ hội, thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Thế Đạt – Phó hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Luyến – Trợ lý chuyên môn khối Tiểu học đã trao tặng mỗi lớp một phần quà.

Ban Giám Hiệu tặng quà Giáng Sinh cho 13 lớp khối Tiểu học

Diệp Anh và Trọng Đức - 2 MC nhí gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh lưu loát

Cô Đông Phương - Giáo viên tiếng Anh giữ vai trò dẫn dắt chương trình

Không khí lễ hội trở nên sôi động và náo nhiệt hơn khi lần lượt các lớp biểu diễn những tiết mục hát múa mà cô trò đã cùng nhau tập luyện trước đó. Những ca khúc quen thuộc như “We wish you a Merry Christmas”, “Feliz Navidad”, “Jingle Bell”,… được các bạn kết hợp với vũ đạo năng động, đáng yêu. Các ca khúc chào năm mới cũng được dàn dựng hết sức công phu với các đạo cụ đầy màu sắc như hoa mai, hoa đào, bánh chưng,…

Các ca khúc Giáng Sinh kết hợp vũ đạo sôi động

Những ca khúc chào năm mới cũng được đầu tư hết sức công phu

Diễn xong là cô trò tranh thủ tạo dáng!

Xen kẽ với các tiết mục văn nghệ, MC của chương trình lần lượt đưa ra những câu hỏi bằng tiếng Anh xoay quanh chủ đề Giáng Sinh và năm mới. Từ đó, các bạn có thể hiểu sâu hơn về ý nghĩa của ngày lễ Giáng Sinh cũng như các phong tục đặc biệt trong ngày lễ này ở phương Tây. Các bạn nhỏ không chỉ hăng hái tham gia trả lời câu hỏi mà còn thể hiện khả năng nghe hiểu, phát âm tiếng Anh rất tốt. Với mỗi câu trả lời đúng, ông già Noel dành tặng cho các bạn một phần quà nhỏ, biểu dương tinh thần tích cực tham gia hoạt động và sự hiểu biết kiến thức xã hội.

Các bạn nhỏ giao lưu trả lời câu hỏi tiếng Anh và nhận quà từ ông già Noel

Và kết màn là phần trình diễn của các cô giáo Tiểu học

Hoạt động không chỉ tạo cơ hội giao lưu, trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh với một lễ hội Giáng Sinh và năm mới mang đậm phong cách phương Tây trong môi trường hội nhập Quốc tế. Chúc quý thầy cô, quý phụ huynh cũng các bạn học sinh một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và năm mới thật nhiều niềm vui.

dang ky tham quan iSchool