iSchool Nha Trang: Mini Workshop - Hội thảo nhóm dành cho PHHS tiềm năng

Với sự diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh Khánh Hòa về đảm bảo công tác phòng chống dịch, trường iSchool Nha Trang đã đổi mới phương thức tổ chức hội thảo tuyển sinh năm học 2021-2022. Theo đó, trường iSchool Nha Trang tổ chức các buổi hội thảo nhóm - mini workshop với sự tham gia của nhóm từ 15 đến 20 phụ huynh tiềm năng nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc xoay quanh công tác tuyển sinh năm học mới 2021-2022.

Mini workshop - Hội thảo nhóm là hình thức tuyển sinh tối ưu trong tình hình dịch bệnh căng thẳng

Sáng nay, thứ Bảy ngày 5/6/2021, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức thành công buổi Mini Workshop - Hội thảo nhóm đầu tiên dành cho phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 6 năm học 2021-2022. 15 phụ huynh và học sinh tiềm năng đã đến tham dự hội thảo tại thư viện trường. Tại buổi hội thảo, thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Lê Thiên Định - Phó Hiệu trưởng đã phổ biến đến quý vị phụ huynh các thông tin về chương trình học, phương pháp giáo dục theo định hướng Hội nhập Quốc tế tại iSchool Nha Trang nói riêng và hệ thống iSchool Việt Nam nói chung. Qua đó giúp quý phụ huynh có cái nhìn sâu và rõ hơn về những điểm ưu việt trong đào tạo tại iSchool Nha Trang, củng cố niềm tin khi cho con em theo học tại trường.

Phụ huynh học sinh theo dõi các clip giới thiệu về tập đoàn Nguyễn Hoàng và hệ thống iSchool trước giờ hội thảo

Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào đến Quý PHHS và tuyên bố lý do tổ chức hội thảo nhóm

Thầy Lê Thiên Định - Phó Hiệu trưởng giới thiệu chương trình đào tạo lớp 6 với nhiều điểm ưu việt

Cũng trong buổi hội thảo, quý vị phụ huynh đã chia thành những nhóm nhỏ để thảo luận, trao đổi với các thầy cô trong Ban Tuyển sinh và được giải đáp các thắc mắc về quy trình tuyển sinh, biểu phí và các chính sách ưu đãi trong năm học mới 2021-2022. Theo đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trường không thể tổ chức test năng lực tiếng Anh đầu vào tập trung cho học sinh chuẩn bị vào lớp 6 mà sẽ tuyển sinh trực tiếp và sắp xếp một buổi test tiếng Anh để xếp lớp sau khi tình hình dịch bệnh thuyên giảm.

Thầy Hiệu trưởng luôn đồng hành cùng Ban tuyển sinh trong công tác tiếp đón, tư vấn cho PHHS tiềm năng


Hình thức mini workshop giúp phụ huynh thoải mái hơn trong giao tiếp, thảo luận


Ban Tuyển sinh cũng dễ dàng tư vấn cụ thể hơn từng đối tượng phụ huynh tiềm năng


Học sinh và phụ huynh dễ dàng nắm bắt thông tin và có cái nhìn trực quan, sinh động hơn


Cô Vũ Thị Minh Thanh - Trường Ban Tuyển sinh hướng dẫn phụ huynh cách điền hồ sơ nhập học

Với không gian gần gũi, thoải mái, buổi hội thảo nhóm đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía phụ huynh tham gia. Xin chân thành cảm ơn Quý PHHS đã đến tham dự và tin tưởng chọn iSchool để gửi gắm con em của mình vào học. Nhà trường hân hạnh tiếp đón Quý phụ huynh trong những buổi hội thảo nhóm tiếp theo vào thứ Bảy hằng tuần. Chúc Quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!
dang ky tham quan iSchool