iSchool Nha Trang: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

Ba mẹ có biết, tuổi thơ của con là vô cùng quý giá nhưng nó lại trôi qua rất nhanh, để đôi khi chúng ta nhận ra thì đã bỏ lỡ rất nhiều điều trong hành trình nuôi dưỡng tâm hồn cho con. Cuộc sống hiện đại tất bật, ba mẹ lại càng không có nhiều thời gian dành cho con. Phần lớn thời gian của trẻ là ở trường, hay nói cách khác, môi trường học đường không chỉ đóng vai trò lớn trong việc truyền tải kiến thức mà còn hình thành nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn cho con. Hiểu được điều đó, iSchool Nha Trang luôn nỗ lực trong việc xây dựng môi trường học đường thân thiện, đa dạng phong phú các hoạt động trải nghiệm, để học sinh vừa tiếp thu tốt kiến thức, vừa trau dồi phẩm chất, phát triển kĩ năng cá nhân và có những khoảng thời gian đẹp đẽ bên thầy cô, bạn bè.

Đến với iSchool Nha Trang, lớp học được tổ chức rất đa dạng và linh hoạt theo từng môn học và hoạt động trên lớp. Một trong những lý do khiến ba mẹ luôn tin tưởng lựa chọn iSchool Nha Trang chính là những “lớp học không vách ngăn”. Với môi trường học tập truyền thống, học sinh sẽ học tập chủ yếu trong lớp, nặng kiến thức và khó phát triển được kĩ năng cá nhân. Với iSchool Nha Trang, các bạn học sinh chính là trung tâm của lớp học. Trên lớp, học sinh sẽ học tập theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm một cách linh hoạt. Lớp học tại phòng chức năng, lớp học ngoài trời cũng là những thành phần không thể thiếu trong suốt quá trình học. Việc thay đổi không gian học tập mang đến cho các bạn những nguồn năng lượng tích cực để tiếp thu kiến thức một cách nhạy bén và hiệu quả hơn rất nhiều.

Lớp học không vách ngăn với không gian mở, hòa mình cùng thiên nhiên

Cảnh sắc Nha Trang tươi đẹp mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo

Bình Minh rất thích giờ học vẽ ngoài trời

Nơi các bạn nhỏ thể hiện tài quan sát

và tái hiện cảnh quan lên giấy theo cách riêng của mình

Bên cạnh đó, việc học trong mắt iSers không chỉ đơn thuần là ghi chép, là làm bài tập thầy cô giao. Các bạn luôn được trao cơ hội để khám phá, thể hiện kĩ năng cá nhân. Không ít lần, các giáo viên phải trầm trồ thán phục trước sự sáng tạo của iSers Nha Trang. Những tiết học và hoạt động ngoài giờ lên lớp đã cho thấy sự tài năng của các bạn nhỏ ở đa lĩnh vực: hội họa, âm nhạc, biểu diễn,… iSers hóa thân thành những “thợ làm bánh”, những “kiến trúc sư” tài ba trong giờ Tin học; iSers là những họa sĩ thiên tài với óc quan sát và thể hiện nhanh nhạy qua tiết vẽ ngoài trời; iSers là ca sĩ, là vũ công thần thái, là nhạc công tài ba trên sân khấu biểu diễn;… Vậy đấy, iSers Nha Trang không đơn thuần chỉ là những học-sinh-ngồi-trên-ghế-nhà-trường! iSchool Nha Trang luôn mang đến nhiều cơ hội để mỗi cá nhân tự tin tỏa sáng.

iSers thiết kế lồng đèn trung thu

iSchool trong mắt các bạn nhỏ

Và đây là thợ làm bánh iSers

Mỗi ngày đến trường, với iSers Nha Trang thực sự là một ngày vui. Vui vì con được học nhiều điều mới mẻ, bổ ích. Vui vì con được thể hiện và khẳng định mình. Và hơn hết, vui vì tuổi thơ của con từng ngày trôi qua đều đầy ắp tiếng cười và chất đầy những kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè.

dang ky tham quan iSchool