iSchool Nha Trang: Moon Festival 2022: Light up - Ánh trăng tỏa sáng

Ngày hội Trung thu Moon Festival 2022 với chủ đề Light up - Ánh trăng tỏa sáng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia hào hứng, đông đảo của các bạn học sinh Tiểu học trường iSchool Nha Trang.

Học sinh các khối Tiểu học đã cùng nhau tham gia ngày hội và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: thi trả lời câu hỏi xoay quanh chủ đề Tết Trung thu, thi vẽ tranh, thi múa lân, đặc biệt là phần trình diễn văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, sôi động.

Tiết mục múa đáng yêu của lớp 2A

Bảo Ngọc trong hình ảnh chị Hằng

Cuộc thi Múa lân rất được các bạn mong chờ

Đến với ngày hội Trung thu năm nay, các bạn nhỏ được đầu tư rất kĩ lưỡng cho phần thi múa lân, thể hiện qua sự chăm chút trang phục biểu diễn, kĩ năng thể hiện trước đám đông và hòa nhập rất tốt với khán giá. Các tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu, có nhiều điểm mới, sáng tạo, gây thích thú cho người xem. Phần thi vẽ tranh cũng mang lại nhiều cảm xúc sôi nổi với những bức tranh theo chủ đề bốc thăm ngẫu nhiên và được hoàn thành chỉ trong 5 phút.

Kết quả:

- Phần thi Múa lân: các lớp đạt giải gồm lớp 1A, 2C, 3A, 4C và 5A.

- Phần thi Vẽ tranh: các lớp đạt giải gồm lớp 1C, 2A, 3B, 4A và 5A.

Trao thưởng cho các lớp đạt giải múa lân

Trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong phần thi Vẽ

Qua đó, iSers Nha Trang đã thể hiện sự linh hoạt, khéo léo cũng như kĩ năng mềm rất tốt qua các lĩnh vực hội họa, âm nhạc, trình diễn trước đám đông. iSchool Nha Trang hi vọng rằng các bạn đã có những giờ phút vui chơi, giải lao thật sảng khoái và ý nghĩa trong ngày Tết Thiếu nhi năm nay và sẽ phát huy nhiều hơn nữa trong những sự kiện, hoạt động tiếp theo.

Sau giờ sinh hoạt tập thể, các bạn nhỏ về lớp phá cỗ

Gvcn chia quà bánh cho học sinh

Một góc lớp 4A đầy không khí lễ hội

Cô trò cùng lưu lại những khoảnh khắc

dang ky tham quan iSchool