iSCHOOL NHA TRANG QUYÊN GÓP CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT

Chưa đầy 1 tháng qua, trên các kênh truyền thông của cả nước, chúng ta có thể thấy được những nỗi bi thương mà người dân miền Trung đã và đang phải gánh chịu khi bão lũ tràn về. Hiểu được nỗi xót xa và bi thương ấy, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trường iSchool Nha Trang tổ chức buổi quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Đại biểu, Ban Giám hiệu và đại diện giáo viên, học sinh có mặt trong buổi lễ

Đến tham dự chương trình, nhà trường hân hạnh chào đón anh Huỳnh Hiếu – Trưởng văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, cô Trần Thị Dạng – Trưởng Ban đại diện CMHS trường, Hoa hậu người Việt liên lục địa 2018 Trần Ngọc Châu – Cựu học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô, học sinh đại diện cho các lớp.

Thầy Ngọc Tiến - MC chương trình

Sau khi xem clip về tình hình bão lũ đang diễn ra hết sức phức tạp tại các tỉnh miền Trung, thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư kêu gọi quyên góp, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư kêu gọi

Hưởng ứng lời kêu gọi, trong những ngày vừa qua, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quyên góp, ủng hộ của quý mạnh thường quân, CB – GV - NV, quý phụ huynh và các em học sinh toàn trường. Tính đến 14g00 ngày 22/10/2020, trường đã nhận được tổng số tiền lên đến 250,000,000 đồng. Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho các cá nhân, tổ chức quyên góp của trường iSchool Nha Trang trao lại số tiền từ thiện trên cho anh Huỳnh Hiếu – Trưởng Văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ vùng Đông Nam Bộ - Tây Nguyên để chuyển đến tận tay nhân dân vùng lũ. Nhà trường vẫn tiếp tục đón nhận mọi sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức. Số tiền sau đó sẽ được chuyển đến Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện giáo viên các tổ quyên góp

Bà Trần Thị Dạng - Trường Ban Đại diện CMHS

Đại diện các tổ nhóm GV và hội PHHS

Học sinh Tiểu học tham gia quyên góp

Học sinh trung học

Thầy Phạm Hữu Bình trao 250 triệu cho anh Huỳnh Hiếu

Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng và sự đóng góp của quý mạnh thường quân, CB – GV – NV, quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh iSchool Nha Trang.

dang ky tham quan iSchool