iSchool Nha Trang: Thư cảm ơn Quý đại biểu, Quý PHHS đã đến tham dự và gửi hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 trường iSchool Nha Trang

Nha Trang, ngày 05 tháng 9 năm 2022

 

THƯ CẢM ƠN

 

Sáng ngày 05/9/2022, Trường iSchool Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Lễ Khai giảng, nhà trường vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các cơ quan báo đài và được đón nhận nhiều lẵng hoa chúc mừng từ các cá nhân, đơn vị. Sự hiện diện của quý đại biểu trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới và sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của quý vị đã góp phần tạo nên thành công mỹ mãn cho buổi Lễ Khai giảng của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang.

Kính thưa quý vị! Trường iSchool Nha Trang đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển. Những kết quả đáng tự hào về kết quả dạy và học của nhà trường ngày càng được bổ sung, tăng cường qua hàng năm: nhiều học sinh của trường đạt giải cao tại các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, và cả các kỳ thi quốc tế; nhiều giáo viên của trường tham gia nghiên cứu chuyên môn, thi đua giảng dạy và đạt được những danh hiệu cao quý của ngành giáo dục, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một tốt hơn.

Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, mở rộng hợp tác quốc tế nhằm đáp ứng xu thế phát triển của xã hội và sự kỳ vọng của quý phụ huynh và học sinh.

Sự quan tâm của quý vị đến nhà trường là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nhằm góp phần vào thành tích của giáo dục tỉnh nhà.

Thay mặt lãnh đạo, nhân viên, giáo viên và học sinh iSchool Nha Trang, tôi xin gửi tới Quý đại biểu, quý PHHS lời cảm ơn chân thành. Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Trân trọng!

                                                                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                                                                                                 PHẠM HỮU BÌNH

dang ky tham quan iSchool