iSchool Nha Trang: Tổ chức thành công Hội nghị Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023

Chiều thứ Bảy, ngày 17/9/2022, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức thành công Hội nghị Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023 với sự tham gia của hơn 70 PHHS đến từ các lớp.

Đông đảo đại diện CMHS các lớp đến tham dự

Tại Hội nghị, thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đến đại biểu CMHS các lớp về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học trước, năm học 2021-2022. Theo đó, mặc dù gặp phải nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, nhà trường đã xây dựng kế hoạch giáo dục chủ động, linh hoạt ứng phó, không chỉ đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh trong nhà trường mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, hoàn thành chương trình giảng dạy một cách hiệu quả.

Thầy Lê Thiên Định - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thành phần chủ trì Hội nghị

 Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động năm học trước và thông qua nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2022-2023

Ông Dương Thanh Bình - Trưởng Ban đại diện CMHS phát biểu tại Hội nghị

Nhà trường cũng đã thông qua nhiệm vụ trọng tâm và chỉ tiêu phấn đấu năm học 2022-2023:

- Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

- Đảm bảo an toàn, an ninh trường học, sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất thường

- Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Chương trình GDPT 2018

- Thực hiện đề án “Tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong giáo dục”

- Tăng cường quản lý, giám sát và nâng cao chất lượng bán trú

- Phấn đấu trong năm học 2022-2023: 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học, 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, trên 98% học sinh đạt hạnh kiểm tốt-khá, không có học sinh bị hạnh kiểm yếu.

Cũng trong Hội nghị, iSchool Nha Trang đã đưa ra những phản hồi và giải pháp khắc phục cho những ý kiến đóng góp của CMHS trong kì Họp CMHS lần I năm học 2022-2023 đầu năm học. Qua đó, nhà trường vẫn tiếp tục ghi nhận những chia sẻ, phán ảnh của Quý CMHS đại diện cho các lớp tại Hội nghị. Trường cũng đã mở kênh Hộp thư góp ý online dành cho PH và HS iSchool Nha Trang để ghi nhận và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

PHHS nêu ý kiến đóng góp tại Hội nghị

Ra mắt Ban Thường trực Hội CMHS năm học 2022-2023

Nhà trường trao tặng hoa và cúp tri ân cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý PHHS đã gắn bó, đồng hành

cùng iSchool Nha Trang trong những nhiệm kì trước

Hội nghị Ban đại diện CMHS đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn Quý đại biểu CMHS các lớp đã dành thời gian tham dự, lắng nghe và chia sẻ cùng iSchool Nha Trang, để cùng nhau xây dựng môi trường giáo dục hoàn thiện về mọi mặt, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023. Kính chúc Quý CMHS dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

dang ky tham quan iSchool