iSchool Nha Trang: Tổ chức thành công Hội nghị CMHS lần I năm học 2022-2023

Cuối tuần qua, trong 2 ngày 10 & 11/9/2022, Trường iSchool Nha Trang đã tổ chức thành công Hội nghị Cha mẹ học sinh lần I, năm học 2022-2023. Cuộc họp đã thu hút được đa số quý cha mẹ học sinh các khối lớp tham gia, thể hiện sự quan tâm của ba mẹ đến công tác giáo dục của nhà trường.

Các lớp trang trí bảng chuẩn bị cho cuộc họp

Tại Hội nghị, GVCN các lớp đã thông qua báo cáo chủ nhiệm đầu nằm về tình hình học tập, nề nếp cũng như các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới. Các lớp cũng đã bầu và ra mắt Ban đại diện CMHS lớp để phối hợp cùng nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục học sinh, thực hiện tốt mục tiêu năm học.

Bên cạnh đó, Hội nghị ghi nhận những thảo luận, đóng góp ý kiến về các mảng hoạt động hỗ trợ phong trào học tập, giáo dục đạo đức học sinh; ký cam kết phối hợp thực hiện ATGT, phòng chống ma túy, bạo lực học đường.

PHHS tham dự đông đủ

Xin chân thành cảm ơn Quý CMHS đã đến tham dự và đóng góp ý kiến cho nhà trường. Những phương hướng, nhiệm vụ chủ trương của nhà trường trong năm học 2022 – 2023 đã được trao đổi, thảo luận cùng các bậc phụ huynh và đưa ra các giải pháp cụ thể, hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong công tác giáo dục toàn diện học sinh.

dang ky tham quan iSchool