iSchool Nha Trang: Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học 2022- 2023, sáng ngày 5/9/2022, Trường iSchool Nha Trang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 diễn ra trong không khí náo nức, tưng bừng

Nghi thức chào cờ đầy trang trọng

Múa lân chào mừng năm học mới

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, những kết quả đáng tự hào về kết quả dạy và học của nhà trường ngày càng được bổ sung, tăng cường qua hàng năm: nhiều học sinh của trường đạt giải cao tại các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, và cả các kỳ thi quốc tế; nhiều giáo viên của trường tham gia nghiên cứu chuyên môn, thi đua giảng dạy và đạt được những danh hiệu cao quý của ngành giáo dục, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một tốt hơn.

Nghi thức Tuyên hứa của đại diện học sinh với sự chứng kiến của Ban Giám hiệu nhà trường

Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa từ Đại diện Hội CMHS

Năm học vừa qua, 2021-2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID, kế hoạch giáo dục của nhà trường đã phải điều chỉnh nhiều lần để thích ứng với tình hình dịch bệnh phức tạp. Việc thay đổi hình thức dạy học từ trực tiếp sang trực tuyến đòi hỏi thầy cô giáo không chỉ đầu tư thiết kế bài giảng phù hợp với thực tiễn mà còn phải nắm vững công nghệ thông tin và quản lý trực tuyến tốt tiết dạy để có thể chuyển tải được hết nội dung bài dạy có chất lượng. Có thể nói trong năm học vừa qua thầy cô đã phải rất cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học và đạt được những kết quả rất đáng tự hào.

Ở cấp Tiểu học:

- 100% học sinh được đánh giá Đạt về phẩm chất và năng lực;              

- 512/512 học sinh Hoàn thành chương trình lớp học.

Ở cấp THCS và THPT:

Về hạnh kiểm: toàn trường có 98,5 % học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt – Khá, tăng 0,7% so với năm trước;

Về học tập: hơn 73% học sinh cấp THCS và THPT xếp loại Khá và Giỏi, cao hơn năm học trước 1,7%.

Đặc biệt, năm học vừa qua, 100% học sinh lớp 12 của trường thi đỗ tốt nghiệp THPT (là 1 trong 8 trường của toàn tỉnh có kết quả đỗ tuyệt đối)

Học sinh của trường tham gia các kỳ thi Quốc tế đã đạt được nhiều kết quả khích lệ:

- Cấp Tiểu học: bạn Lan Phương - 5A, Nguyễn Lập An - 5A; Minh Khoa - 3A, Đức Tuấn – 3C và Gia Khánh – 3C đã tham gia Kỳ thi Khoa học Quốc tế Kangaroo 2021 đạt giải và nhận huy chương.

- Cấp THCS: bạn Huỳnh Minh Minh – Lớp 9/3 và Kiều Minh Ngọc – Lớp 9/3 tham gia cuộc thi "Chứng Chỉ Năng Lực Toàn Cầu New Zealand" (NZGCC) và đã được nhận học bổng toàn phần

- Cấp THPT: bạn Nguyễn Hồng Linh – 10C1 được Giải Đồng kỳ thi (AIMO 2022) Olympic môn Toán Châu Á khu vực miền Trung 2022 và Giải Đồng kỳ thi Vật lý Thiên văn Quốc tế IAAC

 

Nguyễn Tài Phúc - Học sinh 12 có số điểm cao nhất trong kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia

Khen thưởng Team "Nước không phai" lọt top 10 cuộc thi "Thách thức đổi mới sáng tạo BASF 2022"

Nguyễn Hồng Linh - 11B1 đạt giải Đồng trong 2 kì thi Quốc tế: IAAC và AIMO 2022

Học sinh iSchool Nha Trang góp tặng sách cho thư viện trường

Tiết mục văn nghệ sôi động của lớp 4A

Kim Uyên mang đến tiết mục múa "Hoa núi" đầy ấn tượng

Thảo Nguyên khuấy động không khí với màn biểu diễn dance sport

Lễ khai giảng hôm nay là thời điểm khởi đầu đầy ý nghĩa cho một năm học mới, có rất nhiều thách thức phải vượt qua cùng với những cơ hội để thực hiện thắng lợi những mục tiêu của năm học. Với truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong công tác dạy và học, hy vọng rằng thầy và trò trường iSchool Nha Trang sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2022-2023.

Xin gửi đến quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường lời chúc sức khỏe. Chúc các bạn học sinh trường iSchool Nha Trang đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong học tập và rèn luyện.

Tập thể Sư phạm trường iSchool Nha Trang

dang ky tham quan iSchool