iSchool Ninh Thuận: Gala Summer Camp và Chuyến dã ngoại 2N1Đ đã kết thúc trại hè 2019 rực sắc màu.

Buổi Gala Summer Camp vừa qua đã kết thúc trại hè 2019 với nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức được các trại sinh “tích cóp” theo từng tuần. Đặc biệt tuần cuối cùng với chuyến trải nghiệm “xa nhà” tại thành phố Đà Lạt, trại sinh đã tự lập hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Một buổi chiều ngày 24/7/2019 tại trường iSchool Ninh Thuận, Gala Summer Camp 2019 đã diễn ra sau 6 tuần rực rỡ sắc màu với nhiều sản phẩm trưng bày, nhiều tiết mục văn nghệ và nhiều kết quả đạt được của các trại sinh.

Lời muốn nói của các trại sinh.

Góp mặt trong sự kiện Gala có gần 300 trại sinh, phụ huynh và các thầy cô để cùng thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ độc tấu piano đến màn nhảy dân vũ tập thể.

Tiết mục Hợp xướng

Tiết mục nhảy của Summer Camp 2

Kết thúc Gala các trại sinh đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bơi, chứng nhận hoàn thành trại hè và Sổ nhật ký Khóa hè.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành Khóa bơi mùa hè

Trao chứng nhận hoàn thành Khóa hè và sổ Nhật ký Khóa hè cho các trại sinh.

Và, sau cùng là chuyến trải nghiệm “xa gia đình” tại thành phố Đà Lạt cho tất cả trại sinh

Chuẩn bị xuất phát cho chuyến trải nghiệm 2 ngày 1 đêm của các trại sinh.

Chỉ vỏn vẹn 6 tuần hè nhưng trại sinh đã trưởng thành hơn rất nhiều cả về kiến thức xã hội, kỹ năng sống, khám phá bản thân qua các môn năng khiếu như âm nhạc, nhảy aerobic, mỹ thuật.

Sản phẩm Mỹ thuật cho buổi Gala - Thời trang tái chế.

iSchool Ninh Thuận là một trong những thành viên của hệ thống trường Hội nhập Quốc tế tại Ninh Thuận, với 6 giá trị cốt lõi được đặt ra Chính trực – Tự học – Sáng tạo – Hợp tác – Trách nhiệm – Tôn trọng giúp định hướng cho học sinh phát triển toàn diện.

Tập thể Giáo viên - Cán bộ - Nhân viên trường iSchool Ninh Thuận.

Và, càng tự hào khi là thành viên của tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.

dang ky tham quan iSchool