iSchool Ninh Thuận: Lan tỏa Văn hóa Đọc sách đến học sinh toàn trường.

Chào mừng Ngày sách Việt Nam, iSchool Ninh Thuận đã triển khai tuần lễ “Làm bạn cùng sách” đến với học sinh tiểu học từ ngày 18 – 29/4/2022.

Với tuần lễ Làm bạn cùng sách được trường THPT iSchool Ninh Thuận triển khai thực hiện từ ngày 18 đến ngày 29/4/2022 đến với học sinh từ khối 1 đến khối 5 nhằm khuyến khích hành động “đọc sách”, giúp iSers yêu thích sách trong thời đại công nghệ công nghệ toàn cầu hiện nay.

Lớp học Thư viện

Mang những nội dung môn học kể chuyện, kỹ năng sống ra ngoài lớp học, iSers đã có tiết học đầy cảm hứng tại Thư viện trường.

Chia sẻ về những một cuốn sách hay mà bạn ấn tượng, iSer Huỳnh Tấn Hải Minh lớp 5A vui vẻ kể về quyển sách “Tây du ký” của bốn thầy trò đi tìm chân lý cuộc đời. Thông qua đó, iSer Hải Minh mong muốn các bạn hãy cùng đọc sách, thêm yêu sách vì sách giúp con người phát triển hơn.

Tham gia cuộc thi Chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

Hưởng ứng Ngày sách bằng hai cuộc thi Viết “Đọc sách để thay đổi” và thi Vẽ “Ước mơ tuổi thơ về một Ninh Thuận đẹp giàu”, giáo viên Mỹ thuật, giáo viên Ngữ Văn đã phối hợp với nhân viên Thư viện đã tổ chức cuộc thi cấp trường bài bản. Thu về hơn 20 bức tranh và bài viết, tiếp tục dự thi cuộc thi cấp Tỉnh do Thư viện Tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, sở Thông tin và Truyền thông, sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Bế mạc cuộc thi vào ngày 22/4/2022, iSchool Ninh Thuận có 5 học sinh xuất sắc vượt qua 1.630 bức vẽ, 1.159 bài viết dự thi và đạt các 5 Giải.

Chúc mừng các học sinh:

Hoàng Gia Bảo lớp 5A – Giải Nhất khối Tiểu học thi Viết.

Nguyễn Minh Huyền lớp 7A1 – Giải Ba khối THCS thi Viết

Mai Thùy Dung lớp 11A1 – Giải Khuyến khích khối THPT thi Viết.

Nguyễn Hồng Kỳ Anh lớp 6A – Giải Nhì khối THCS thi Vẽ.

Phạm Quỳnh Trang lớp 5A – Giải Khuyến khích khối Tiểu học thi Vẽ.

Dự án Quyên góp sách “Trao quyển sách nhỏ học nhiều điều hay”.

Để tạo sự đa dạng các đầu sách và khuyến khích học sinh đọc sách, Thư viện trường THPT iSchool Ninh Thuận đã phát động chiến dịch “Trao quyển sách nhỏ học nhiều điều hay” từ ngày 05 đến ngày 29.4.2022

Chiến dịch phát động đã thu hút hơn 20 lớp tham gia từ khối 1 đến khối khối 12, thêm đa dạng hơn 200 đầu sách phù hợp với lứa tuổi học trò.

Lớp học Thư viện vô cùng hấp dẫn đối với các iSers nhí,

dang ky tham quan iSchool