iSchool Ninh Thuận: Phản ứng nhanh với Đội Chăm sóc đặc biệt mùa online.

Đội Chăm sóc đặc biệt iSchool Ninh Thuận mùa online đã không quản nắng mưa, đêm muộn. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp hay gián tiếp để đảm bảo 100% iSers Ninh Thuận đều tham gia học tập online tại nhà dễ dàng. Dù nghỉ dịch nhưng không nghỉ học là như thế.

Sau khi có thông báo của Tỉnh cho học sinh tiếp tục nghỉ học vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ngay lập tức nhà trường đã phản ứng nhanh bằng việc thành lập đội Chăm sóc đặc biệt chuyên chăm sóc, hỗ trợ phụ huynh cài đặt phần mềm và hướng dẫn, đôn đốc học sinh học tập tại nhà trong tuần học online từ ngày 17 – 21/02/2021

Đi theo triết lý giáo dục Nhân bản của tập đoàn Nguyễn Hoàng, tập thể thầy cô giáo trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận luôn không ngừng nỗ lực, tích cực chuyển đổi hình thức dạy học online với nhiều phương pháp sáng tạo thú vị.

Đội Chăm sóc đặc biệt được thành lập từ ngày 17/02/2021 gồm các cán bộ, nhân viên văn phòng với nhiệm vụ:

  • Đến tận nhà  hỗ trợ phụ huynh cài đặt và sử dụng phần mềm học tập online MS Teams
  • Hỗ trợ giảng bài, bổ trợ kiến thức cho học sinh chưa nắm kỹ bài sau giờ học online, khuyến khích học sinh tham gia nghiêm túc giờ học online.
  • Ghi nhận tình hình học tập, kết quả tiếp thu bài của học sinh khi tham gia học online.
  • Tiếp nhận ý kiến phản hồi của phụ huynh về việc học online.

Với tinh thần thép và một ý chí quyết tâm của các thành viên trong Đội chăm sóc đặc biệt đã có 90% phụ huynh hài lòng và 100% học sinh đều học tập online. Hi vọng những cống hiến của các giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường sẽ tiếp thêm “chất” giúp cây Tri thức của NHG vươn cao.

Đội Chăm sóc đặc biệt hỗ trợ tại nhà

 


dang ky tham quan iSchool