iSchool Ninh Thuận: Tháng 3 – Tháng thanh niên “nơi tuổi trẻ hội ngộ”

Trong tháng Thanh niên (tháng 3/2021) Đoàn Thanh niên trường THPT iSchool Ninh Thuận liên tục phát động và tổ chức nhiều chiến dịch, phong trào thanh niên thu hút sự quan tâm của hơn 500 học sinh của trường

Trong tháng Thanh niên (tháng 3/2021) Đoàn Thanh niên trường THPT iSchool Ninh Thuận liên tục phát động và tổ chức nhiều chiến dịch, phong trào thanh niên thu hút sự quan tâm của hơn 500 học sinh của trường.

Chiến dịch Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Phát động Chiến dịch Tết trồng cây từ ngày 30/1/2021 nhưng đến ngày 19/3/2021 Đoàn Thanh niên mới tổ chức ra quân đồng loạt trồng các loại cây bóng mát từ khối 6 đến khối 12.

Các khối Tiểu học tiến hành trồng các loại hoa trong thời gian phát động.

Tổng kết chiến dich, Đoàn trường đã nhận được 30 cây bóng mát và 100 cây hoa đủ sắc màu từ các lớp, Giáo viên, Nhân viên và Phụ huynh.

Chân thành cám ơn sự đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian Chiến dịch Tết trồng cây 2021 diễn ra.

Buổi trò chuyện về Tình bạn đẹp.

Bên cạnh giáo dục các học sinh về cách đối nhân, xử thế và trong các mối quan hệ bạn bè thì ngày 22/3/2021 Đoàn Thanh niên Trường đã mời Giảng viên Bùi Quang Minh đến với các iSers Ninh Thuận từ lớp 5 đến lớp 12 để trò chuyện về chủ đề “Những tik tok đẹp về Tình bạn”.

Qua buổi chia sẻ các iSers Ninh Thuận sẽ hiểu và trân quý những người bạn xung quanh, từ đó có những hành động đúng đắn trong các mối quan hệ xã hội.

Ngày hội Thanh niên “Hành trình vươn xa”

Ngày 27/3/2021 học sinh toàn khối Trung học đều tham gia Ngày hội Thanh niên vô cùng hấp dẫn và hào hứng với các trò chơi liên hoàn nhưng rèn kỹ năng Bơi lội, cứu hộ và làm việc nhóm.

Ngày hội là nơi kết nối và là cơ hội cho Tuổi trẻ iSers Ninh Thuận tỏa sáng và thể hiện những kĩ năng, kiến thức của bản thân.

Kết thúc ngày hội là một bữa tiệc thân mật giữa thầy trò và bạn bè tham gia.

Ngoại khóa là một trong những hoạt động trong Chương trình Giáo dục kỹ năng luôn được trường THPT iSchool Ninh Thuận chú trọng. Qua đó giúp ôn luyện kiến thức và rèn thêm kỹ năng để các em học sinh phát triển toàn diện Thân – Trí – Mỹ.

dang ky tham quan iSchool