iSchool Ninh Thuận và lời nguyền ma thuật trong lễ hội Halloween 2020

Phép thuật hắc ám hay nhân gian còn gọi là Ma thuật... Nó đã biến hóa các iSer Ninh Thuận thành những nhân vật vô cùng kinh dị, ghê rợn đến lạnh người. Tất cả được lột tả trong lễ hội Halloween 2020 của trường THPT iSchool Ninh Thuận.

Theo chủ đề “Cast a Spell – tạm dịch: Lời nguyền ma thuật”, lễ hội Halloween 2020 của trường THPT iSchool Ninh Thuận diễn ra trong hai ngày 30 & 31/10/2020 theo từng khối lớp từ tiểu học đến trung học.Mặc dù không rầm rộ, không đèn màu sân khấu như mấy năm trước, nhưng các lớp, các iSer Ninh Thuận đã cháy hết mình với lễ hội hóa trang đậm “màu ma thuật”.

Lễ hội hóa trang là một trong những sân chơi hấp dẫn dành tặng các iSer Ninh Thuận với các phần thi và trò chơi hấp dẫn mang màu sắc ma mị từ phần thi Thử tài trang điểm, ma ăn táo đến các tiết mục văn nghệ đầy ma tính.

 

Phần thi Trang điểm của các iSer 2A

Phần thi Ma ăn táo của các iSer 3B

Halloween năm nay còn là nơi kết nối, gắn kết giữa phụ huynh – học sinh và nhà trường với sự hỗ trợ trang trí, hóa trang, chương trình trò chơi đến các vật phẩm đậm chất ma thuật.

Phần Cho kẹo hay Bị ghẹo đến từ cô "Phù thủy".

Điểm nhấn của lễ hội Halloween còn là cuộc thi ảnh “Cast a Spell” với các giải thưởng hấp dẫn từ ngày 02 – 05/11/2020

Giải Ấn tượng – 2.500.000đ

Giải Nội dung – 1.500.000đ

Giải Hình ảnh – 1.000.000đ

Một trong những ảnh dự thi "Cast a Spell"

Thân mời Quý Phụ huynh xem lại những khoảnh khắc vừa qua tại lễ hội và xem đầy đủ các hình ảnh tại https://www.facebook.com/iSchoolNinhThuan

 

dang ky tham quan iSchool