iSer Ninh Thuận hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Từ ngày 27.01 – 02.02.2021 iSer Ninh Thuận hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ với các hoạt động đầu tiên “Gieo hạt, trồng hoa và chăm sóc hoa” nhân dịp Tết đến Xuân về.

Trước thông điệp của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “Phủ xanh 5 tỉ cây trong vòng 5 năm”, và tuần hưởng ứng phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ do Đoàn Thanh niên trường phát động, các iSers đã có hoạt động gieo trồng và chăm sóc cây xanh dịp trước Tết càng tạo nên sắc màu mùa Xuân cho trường THPT iSchool Ninh Thuận.

Tại các lớp học, iSers Ninh Thuận đã làm “xanh hóa” hành lang, góc lớp với các chậu cây xanh mướt.

Trong các tiết học, iSers Ninh Thuận tham gia “mô hình lớp học không vách ngăn” với các nội dung trồng, thiết kế cảnh quan và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường.

Với quyết tâm “trồng cây nào thì sống cây đó”, nhà trường iSchool Ninh Thuận đã xây dựng phương án hỗ trợ các lớp chăm sóc, tưới cây thường xuyên trong kì nghỉ Tết Nguyên Đán dài ngày. Bởi thế trước khi bắt đầu kì nghỉ, iSers các lớp di chuyển các chậu hoa, cây xanh trong lớp về khu vực tập trung để tiện chăm sóc.

Qua tuần lễ “Hưởng ứng Tết trồng cây” iSers Ninh Thuận đã được giáo dục về hành động bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và chăm sóc cây xanh để hạn chế tác động của biến đổi khí hậu.

 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận luôn giáo dục học sinh theo triết lý 5H của tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Heart: Có trái tim biết yêu thương.

Head: Biết suy nghĩ và tư duy.

Hand: Biết lao động và làm việc.

Health: Biết trân quý, giữ gìn sức khỏe.

Human: Trở thành con người hoàn thiệt, nhân bản.

Và qua hoạt động Trồng, chăm sóc cây xanh, iSers Ninh Thuận đã thấm nhuần chữ “Hand”, chữ “Head” có một thái độ, tư duy tích cực để bảo vệ môi trường bằng các hành động đúng đắn của mình.

dang ky tham quan iSchool