iSers Ninh Thuận với những giải thưởng danh giá cuộc thi Khoa học Kỹ thuật năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021, iSers Ninh Thuận mang 3 sản phẩm dự thi tại cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh khối Trung học, kết quả đã mang về 3 giải thưởng danh giá Nhất – Ba và Tư.

Tham gia cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh khối Trung học do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận tổ chức trong tháng 01/2021, học sinh iSchool Ninh Thuận đã mang về 03 giải: Nhất, Ba và Tư với các sản phẩm ứng dụng thuộc về lĩnh vực nông nghiệp, xin chúc mừng các iSers Ninh Thuận.

iSer Phạm Nguyễn Gia Bảo

Tác giả của mô hình “Chuồng nuôi heo tự động” đạt giải Nhất và được chọn tiếp tục đại diện Tỉnh tham cuộc thi  toàn quốc.

iSer Gia Bảo đang thuyết minh sản phẩm dự thi tại Cuộc thi.

iSer Phạm Nguyễn Gia Bảo và Hoàng Hữu Việt

Đồng tác giả dự án “Máy lấp ổ gà trên đường” đạt giải Ba.

iSer Gia Bảo và iSer Hữu Việt đang thuyết minh sản phẩm dự thi.

iSer Nguyễn Xuân Kiên và Nguyễn Viết Hậu

Đồng tác giả mô hình “Trồng rau thuỷ sinh nuôi cá khép kín kết hơp năng lượng gió” đạt giải Tư.

iSer Xuân Kiên và Viết Hậu tại Cuộc thi.

Vượt qua vòng chấm ý tưởng sơ loại, có 34/48 ý tưởng cấp THPT và 4/9 ý tưởng cấp THCS của 13 đơn vị trường học và 3 đơn vị phòng giáo dục trên địa bàn tỉnh được chọn tham gia Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh khối Trung học, thuộc 10 lĩnh vực: Khoa học vật liệu, Kỹ thuật cơ khí và năng lượng vật lý, Hóa sinh, Y sinh, Quản lý môi trường và công nghệ sinh học, Khoa học trái đất và môi trường, Khoa học xã hội và hành vi, Rô bốt, Máy thông minh và phần mềm hệ thống.

Câu lạc bộ Khoa học Sáng tạo iSchool Ninh Thuận luôn là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô giáo, ba mẹ và bạn bè. Với niềm đam mê, tính nhẫn nại và khả năng vận dụng các kiến thức, nguyên lý đã học, các thành viên Câu lạc bộ luôn sáng tạo ra những sản phẩm khoa học ấn tượng.

Ở sân chơi Khoa học sáng tạo ấy, các iSers Ninh Thuận thành viên không ngại khó, ngại khổ, dù ngày hay đêm đều miệt mài sáng tạo những sản phẩm khoa học của mình.

Một lần nữa xin chúc mừng các iSer Ninh Thuận

Một số hình ảnh iSers Ninh Thuận nhận giải tại Cuộc thi.

Năm học 2020 – 2021 Trường THPT iSchool Ninh Thuận khởi tạo cùng lúc 10 câu lạc bộ từ các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, thể thao đến Tiếng Anh nhằm giúp các iSers rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên môn thông qua trải nghiệm niềm đam mê của bản thân.

dang ky tham quan iSchool