Lễ hội Halloween trực tuyến “1 – 0 – 2” của iSers Ninh Thuận.

Covid-19 khiến thầy trò iSers Ninh Thuận không thể trực tiếp tham gia Lễ hội hóa trang Halloween như mọi năm, thế nhưng không gì là không thể tại iSchool Ninh Thuận.

Chương trình trực tiếp Lễ hội hóa trang Halloween 2021 được chiếu rộng rãi trên các kênh truyền thông chính thức của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận vào ngày 31.10.2021 với sự tham gia của thầy cô giáo và học sinh iSchool Ninh Thuận, giúp các iSers thật sự vui và bất ngờ hòa mình vào không khí đầy ma mị của lễ hội.

Chương trình mang đến sự hấp dẫn, lôi cuốn với các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động, nhạc kịch, biến hóa đầy ma mị bởi màn biểu diễn phản ứng hóa chất từ các kiến thức hóa học.

Bài hát "Vampire night", sáng tác và biểu diễn: Hoàng Hữu Việt lớp 12A1.

Biểu diễn ma thuật

Nhạc kịch "Nàng Bạch Tuyết", biên kịch và biểu diễn: cô Nguyễn Thị Thúy Phượng - giáo viên Âm nhạc.

Bên cạnh đó, iSchool Ninh Thuận còn tổ chức chuỗi các hoạt động, cuộc thi xoay quanh chủ đề: thiết kế backdround, thời trang, hướng dẫn may túi bí ngô và Trick or Treat ngay tại nhà.

Các thiết kế dự thi của học sinh khối Trung học.

Phần thi Thời trang Halloween từ iSers khối Tiểu học.

Kết thúc các phần thi, BTC đã tìm ra tập thể lớp xuất sắc đạt giải Nhất. Đó chính là:

Tập thể lớp 10A2, quán quân phần thi Thiết kế Backdround

 

Tập thể lớp 2C, quán quân phần thi Thời trang Halloween.

Chúc mừng tập thể lớp 10A2 và 2C; cũng không quên sự nhiệt tình tham gia của giáo viên và học sinh các lớp từ khối 1 đến khối 12.

Thiết kế backdround Halloween từ tập thể lớp 10A2

Lễ hội hóa trang Halloween là sự kiện hàng năm của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận, là sân chơi đầy màu sắc sáng tạo dành cho các iSers. Đến với mỗi sự kiện, mỗi hoạt động ngoại khóa học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức đã học vào thực tiễn.

dang ky tham quan iSchool