🌈🌈🌈 LỄ TỔNG KẾT ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

Những ánh mắt, nụ cười, những lời cám ơn đã nói lên sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh; tình yêu và sự gắn bó của các em học sinh với mái trường iSchool Quảng Trị.

🌺🌺🌺Một năm học này với nhiều khó khăn, thử thách do dịch bệnh covid-19, nhưng bằng ý chí, sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, thầy và trò Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị đã không chỉ thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên mà còn triển khai hiệu quả chương trình dạy - học với những hình thức phù hợp, sáng tạo. Năm học đã kết thúc thành công với những thành tích đáng biểu dương về mọi mặt.
💐💐💐Dẫu biết rằng, những tấm giấy khen, những phần thưởng chưa thể đo đếm hết nỗ lực, cố gắng của thầy và trò; sự quan tâm, ủng hộ của quý bậc phụ huynh nhưng đó là ghi nhận, động viên của nhà trường để chúng ta tiếp tục phát huy và đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học sắp tới.
🍀🍀🍀Những ánh mắt, nụ cười, những lời cám ơn đã nói lên sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh; tình yêu và sự gắn bó của các em học sinh với mái trường iSchool Quảng Trị. 😍😍😍
dang ky tham quan iSchool