BACK TO SCHOOL WITH ISCHOOL QUANG TRI

Sau khoảng thời gian nghỉ hè kéo dài do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngày 1/9/2020, Trường Liên cấp hội nhập quốc tế Ischool Quảng Trị tổ chức ngày hội tựu trường cho các Iser. Trước khi ngày hội diễn ra, nhà trường đã có những công tác chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho học sinh.

1. Chuẩn bị cơ sở vật chất

Trước thềm năm học mới, tất cả các cơ sở vật chất đều được nhà trường rà soát, sửa chữa và bổ sung để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

 

Chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới 2020 - 2021

Bên cạnh đó, các lớp học từ mầm non đến phổ thông đều được trang trí với các chủ đề sinh động, bắt mắt. Hy vọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng với không gian lớp học gần gũi sẽ là khởi đầu đầy hứng khởi cho năm học mới 2020 – 2021.

2. Ôn tập kiến thức cho học sinh

Trước khi trở lại trường, học sinh Ischool Quảng Trị đã có tuần học trực tuyến qua phần mềm MS.Team. Qua tuần học này, giáo viên đã giúp học sinh hệ thống lại những kiến thức đã học cũng như giới thiệu tổng quan chương trình mới.

 

Ôn tập kiến thức cho học sinh qua MS. Team

Đây là việc làm quan trọng giúp học sinh tự tin bước vào năm học mới. Mặc dù là tuần ôn tập nhưng tất cả các giáo viên đều có sự chuẩn bị chu đáo với rất nhiều hoạt động phong phú qua các ứng dụng như Class Dojo, Quizz, Kahot,…

3. Tuân thủ nghiêm ngặt vệ sinh phòng dịch

Một việc làm quan trọng được nhà trường chú ý quan tâm trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19 là tuân thủ nghiệm ngặt vệ sinh phòng dịch.

Nhà trường luôn chủ động các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh; trong đó phối hợp với địa phương tiến hành phun thuốc khử khuẩn, thực hiện tốt công tác vệ sinh; rà soát từ cổng để kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn khi các em vào lớp. Bên cạnh đó, phòng y tế của trường đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ y tế để xử lý khi cần thiết.

 

Tuân thủ nghiêm ngặt vệ sinh phòng dịch.

4. Rộn ràng ngày tựu trường

Cùng với nhịp sống rộn rã của phố phường, ngôi trường khang trang tại TP Đông Hà đang hoàn tất những khâu cuối cùng để ngày tựu trường để lại những dấu ấn đẹp trong lòng học sinh và phụ huynh. Màu sắc đô thị đã lan tỏa đến ngôi trường này khiến cho niềm tự hào về sự phát triển của thành phố như được nhân lên. Có lẽ ngày tựu trường trong hoàn cảnh đặc biệt này sẽ là kỉ niệm khó quên trong mỗi học sinh, phụ huynh và CBGV. 

Trước sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng của đội ngũ CBGV, sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh học sinh và nhà trường, công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường tại iSchool Quảng Trị đã sẵn sàng.

dang ky tham quan iSchool