💥💥💥DẠY HỌC ONLINE TẠI iSCHOOL QUẢNG TRỊ CÓ NHIỀU KHÁC BIỆT ƯU VIỆT.

iSchool Quảng Trị là một thành viên của tổ chức giáo dục lớn - NHG (Tập Đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng), luôn tiên phong trong công nghệ giáo dục. Vì vậy, iSchool được trang cấp cơ sở hạ tầng CNTT đáp ứng tối đa nhu cầu dạy học Online đồng hành cùng mùa dịch. Với đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng học hỏi và cống hiến đã nhanh chóng bắt nhịp với chương trình dạy học online của toàn hệ thống.

 

💥💥💥DẠY HỌC ONLINE TẠI iSCHOOL QUẢNG TRỊ CÓ NHIỀU KHÁC BIỆT ƯU VIỆT.
🍄 iSchool Quảng Trị là một thành viên của tổ chức giáo dục lớn - NHG (Tập Đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng), luôn tiên phong trong công nghệ giáo dục. Vì vậy, iSchool được trang cấp cơ sở hạ tầng CNTT đáp ứng tối đa nhu cầu dạy học Online đồng hành cùng mùa dịch. Với đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng học hỏi và cống hiến đã nhanh chóng bắt nhịp với chương trình dạy học online của toàn hệ thống.
🍄 Một điểm khác biệt mà không có trường học nào có được, chính là: 100% giáo viên và học sinh đều được Tập đoàn trang cấp tài khoản O365 hoàn toàn miễn phí. Học sinh được Online trên nền tảng MS Teams, đây là công cụ dạy học trực tuyến thông minh nằm trong bộ O365 của Microsoft với các tính năng thông minh ưu việt, đảm bảo tính bảo mật. Với việc GV và HS có tài khoản riêng dễ dàng cho việc học tập, tương tác, ra bài tập và hoàn thành các nhiệm vụ học tập không khác gì một giờ học trực tiếp ở trên lớp.
🍄 Trong suốt quá trình năm học, song song với việc dạy học truyền thống, iSchool Quảng Trị vẫn duy trì việc dạy học online cho công tác Bồi dưỡng học sinh Giỏi và phụ đạo cho học sinh yếu .
🍄 Khi dịch bệnh diễn ra, học sinh không thể đến trường, iSchool Quảng Trị luôn tự hào vì đã duy trì được 100% lớp học online từ Tiểu học cho đến THPT. Chúng tôi tự tin khẳng định, iSchool đã thực hiện vô cùng hiệu quả việc dạy học online suốt mùa COVID.
🍄 Tại iSchool Quảng Trị, sỹ số học sinh trong lớp ít, các giáo viên có điều kiện để theo sát và tương tác tích cực với từng học sinh. Nhờ đó, việc dạy học online sẽ đạt hiệu quả thêm hiệu quả tối ưu.
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

 

 

dang ky tham quan iSchool