“Đột nhập” một giờ học đá bóng của iSer Quảng Trị

Để hoàn thiện bản thân, kết quả học tập không phải là yếu tố quyết định duy nhất mà sự khỏe mạnh, khả năng thẩm mỹ, năng khiếu, thể chất,… cũng quan trọng không kém.

Không những thể hiện tốt trong các lớp học, iSer cũng cũng nhiệt huyết và cháy hết mình ở các hoạt động thể thao. Hãy cùng khám phá một giờ học bóng đá của các học sinh iSchool Quảng Trị nhé.

1

Lớp học được bắt đầu vào một buổi sáng nắng đẹp. Bầu trời Quảng Trị hôm nay hứa hẹn một buổi học thật thoải mái và sôi nổi cho iSer đây!

2

Bắt đầu lớp học là phần khởi động. Các iSer khởi động thật kĩ để không gặp chấn thương trong quá trình hoạt động trên sân.

3

Phần khởi động được thực hiện hết sức kĩ lưỡng và chuyên nghiệp

Phần khởi động được thực hiện hết sức kĩ lưỡng và chuyên nghiệp không khác gì các cầu thủ bóng đá làm các iSer hết sức hứng thú. Các em sẽ được học về tính kiên nhẫn và cẩn thận không chỉ trong các môn thể thao mà còn trong cuộc sống hằng ngày.

meow

Các em được học các bước cơ bản của môn bóng đá.

BONG

Thầy giáo cũng hướng dẫn và hỗ trợ các em hết mình.

BONG

Các iSer không hề nhút nhát, lo lắng mà bắt đầu thực hành đầy say mê, vui vẻ.

bong

Các iSer học hỏi rất nhanh và biết lắng nghe, tiếp thu chỉ dẫn của thầy giáo.

ischool

Tuy bé nhỏ nhưng những bước di chuyển của các bạn lại vô cùng mạnh mẽ, tự tin và dứt khoát.

Giờ học trở nên hấp dẫn hơn khi lớp học được chia thành hai đội thi đấu với nhau. Các cậu bé của chúng ta trông đã sẵn sàng với thử thách của thầy giáo rồi đây.

ischool

Một cú sút đầy ấn tượng

ischool

Thủ môn cũng thể hiện mình là một tay bắt bóng “không phải dạng vừa đâu”.

ischool

Các iSer đã có một buổi chơi bóng thật hăng say, vui vẻ và hấp dẫn.

Các iSer đã có một buổi chơi bóng thật hăng say, vui vẻ và hấp dẫn. Chúc các cậu bé học tập và rèn luyện thật tốt, trở thành những thế hệ trẻ tài năng cống hiến cho Quảng Trị và đất nước.

Quan niệm một trong những nhân tố giáo dục cốt lõi là rèn luyện thể chất, tại iSchool, học sinh được trang bị nhà luyện tập thể thao đa năng với khán đài lớn, bể bơi rộng 240m2, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, đường chạy tiêu chuẩn, phục vụ các hoạt động thể thao và thi đấu chuyên nghiệp.

Học sinh được học tập trong môi trường hiện đại, tiên tiến với cơ sở tiện nghi và chương trình giáo dục toàn diện, nhân bản. Các em được chú trọng phát triển về cả trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, kỹ năng,.. đến tinh thần.

iSchool Quảng Trị đang tuyển sinh các cấp học từ Mầm non đến Lớp 10 cho năm học 2019 – 2020. Các Ba Mẹ muốn đầu tư cho tương lai con mình bằng một nền giáo dục toàn diện, nhân bản và khai phóng của iSchool, xin hãy đăng kí ngay tại: http://bit.ly/2XsWK6N

dang ky tham quan iSchool