HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023!!

Sáng 5/9/2022, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, gần 500 học sinhTrường HNQT iSchool Quảng Trị hân hoan dự lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

 

Sau hai năm bị ảnh ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Trường iSchool Quảng Trị tổ chức Lễ Khai giảng trong không khí vui tươi, trang trọng với đầy đủ nghi thức: Chào cờ, hát quốc ca, đọc Thư của Chủ tịch nước.
Toàn cảnh lễ Khai giảng
Cô Trần Thị Lý - Phó Hiệu trưởng iSchool Quảng Trị đọc thư Chủ tịch nước gửi các em học sinh và thầy cô giáo nhân ngày khai trường
Thạc sỹ Trần Thị Ngọ - Hiệu trưởng iSchool Quảng Trị đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Thạc sỹ Trần Thị Ngọ - Hiệu trưởng iSchool Quảng Trị đánh trống khai trường
Phần Hội hết sức ấn tượng và mang đậm màu sắc hội nhập bởi chương trình biểu diễn nghệ thuật của chính các iSer; từ vũ điệu dân gian đến nhảy hiện đại và mãn nhãn với giai điệu hoà tấu (5 loại nhạc cụ) của hơn 20 em học sinh.
Tiết mục Hoà tấu đặc sắc

Đông đảo phụ huynh đến dự Lễ Khai giảng năm học mới

Nét mặt hân hoan của học sinh trong ngày khai trường

 

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Thạc sỹ Trần Thị Ngọ - Hiệu trưởng iSchool Quảng Trị khẳng định: “Với chương trình giáo dục được thiết kế tối ưu, riêng biệt; Sự đầu tư hiện đại và đồng bộ về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; Dịch vụ đầy đủ tiện nghi, iSchool Quảng Trị tin tưởng sẽ mang đến cho các em học sinh một môi trường tiên tiến, đào tạo nên những công dân toàn cầu có trái tim Việt nam và trí tuệ Quốc tế”.

Năm học 2022 – 2023, Trường HNQT iSchool Quảng Trị đề ra 4 nhiệm vụ trọng tâm; nỗ lực xây dựng các lớp học hạnh phúc trên nền tảng một ngôi trường hạnh phúc. Tạo tối đa cơ hội cho học sinh được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm trong một môi trường thân thiện, cởi mở, an toàn và chất lượng.

Nhân dịp này, BGH Trường HNQT iSchool Quảng Trị đã trao Giấy khen và phần thưởng của Công ty iSchool cho em Lê Thị Thảo Nguyên (cựu học sinh lớp 12A); tặng Giấy khen của Nhà trường cho 6 giáo viên tiêu biểu vì đã đat thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022.
Buổi lễ Khai giảng khép lại bằng nghi thức “Thả chim bồ câu” với Khát vọng lan toả tri thức; mong ước một năm học mới bình an, may mắn và nhiều thành công.
Những cánh chim bồ câu tượng trưng cho sự bình yên, may mắn và thành công


 

 

 

dang ky tham quan iSchool