HỘI THI GIÁO VIÊN VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG!!

Trường LCHNQT iSchool Quảng Trị vừa tổ chức Hội thi Giáo viên viết chữ đẹp cấp trường, năm học 2022 – 2023, dành cho giáo viên Tiểu học.

 

Các giáo viên tham gia dự thi Thể hiện tài năng viết chữ đẹp theo 2 hình thức: Viết trên giấy (35 phút) và viết trên bảng (60 phút) với chủ đề về Tình Mẹ.
Các bài viết sáng tạo theo cỡ chữ nhỏ có nội dung nhìn chép một đoạn văn (thơ) tự chọn theo kiểu viết đứng, nét đều hay viết nghiêng nét đều hoặc nét thanh, nét đậm tùy thích (chuyển từ chữ in sang chữ viết thường) theo quy định của Bộ GD&ĐT về yêu cầu kiến thức và kỹ năng cần đạt đối với giáo viên.
Theo đánh giá của Ban giám khảo, các giáo viên tham gia Hội thi thể hiện tốt về kỹ năng và trình độ chuyên môn; các bài viết có tính thẩm mỹ cao.
Các giáo viên Thể hiện tài năng viết chữ đẹp trên bảng (60 phút) với chủ đề về Tình Mẹ.
Các bài viết sáng tạo theo cỡ chữ nhỏ theo kiểu viết đứng, nét đều hay viết nghiêng nét đều hoặc nét thanh, nét đậm
Bài dự thi Thể hiện tài năng viết chữ đẹp theo hình thức Viết trên giấy (35 phút)
Các giáo viên thể hiện tốt về kỹ năng và trình độ chuyên môn; các bài viết có tính thẩm mỹ cao.
Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chữ Việt và thể hiện sự gìn giữ giá trị văn hóa Việt. Rèn chữ viết là để học sinh noi theo và trau dồi kỹ năng viết chữ, kỹ năng trình bày; thúc đẩy và phát huy vai trò của giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
dang ky tham quan iSchool