Khai giảng Trại hè iSchool Quảng Trị 2019 - Tận hưởng mùa hè với niềm vui bất tận

Sau nhiều tuần, sự kiện được đón chờ nhất mùa hè iSchool Summer Camp 2019 đã chính thức bắt đầu vào ngày 17/6/2019. Gần 200 iSer đủ mọi lứa tuổi từ Mầm non đến lớp 10, với chiếc áo cam đặc trưng của trại hè Summer Camp iSchool đã làm cả sân trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết...

Các iSer đã có một tuần học tập vui vẻ và hào hứng với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn “Học như chơi, chơi cũng như học”. Mặc dù đã gần đến cuối tuần nhưng iSchool Quảng Trị vẫn thấy được hứng khởi và sức nóng vẫn đang hừng hực từ các iSer.

camp

Buổi lễ khai giảng với sự góp mặt của các thầy cô đến từ iSchool, Ba Mẹ cũng đã góp mặt trong sự kiện khai giảng khoá hè cùng các trại sinh. Buổi lễ bắt đầu với không khí sôi động bằng tiết mục văn nghệ đến từ các thầy cô và chính các thiên thần nhỏ. Đặc biệt, tiết mục nhảy nhóm trong lễ khai giảng đã đem đến cho các iSer nhiều cảm xúc đặc biệt.

camp

Sự xuất hiện của thầy giáo Dennis cũng tạo nên niềm hứng khởi cho các trại sinh bởi sự vui tính. Thầy Dennis sẽ tham gia giảng dạy một số môn học trong iSchool Summer Camp 2019 tại iSchool Quảng Trị.

campVào những ngày học đầu, các iSer vẫn còn bỡ ngỡ, ngượng ngùng với trường lớp, vẫn chưa làm quen được với bạn mới. Nhưng kết thúc tuần học đầu, sự thoải mái đã hiện rõ trên nét mặt của các iSer. Các trại sinh đã hòa hợp, tự tin tham gia vào các hoạt động, các trò chơi trong khuôn viên rộng lớn, mát mẻ của trường.

camp

Xuyên suốt tuần đầu tiên của iSchool Summer Camp, các trại sinh đã bị cuốn hút bởi các giờ học trong lớp đến các “lớp học không tường” thực tế bên ngoài.

Hứng thú nhất có lẽ là giờ học môn Boxing tại nhà thi đấu hiện đại với đường chạy đạt chuẩn quốc tế của iSchool Quảng Trị. Tại đây, các em được hướng dẫn những bước đơn giản nhất của bộ môn Boxing và được thực hành ngay tại lớp học. Được tiếp xúc với bộ môn “lạ mà quen” này, nhiều iSer không giấu được sự say mê và thích thú mà cứ níu lại mãi, không muốn rời đi.

campVới mục tiêu tạo ra một môi trường học tập, sân chơi lành mạnh, bổ ích đầy hứng thú cho các em, Trại hè iSchool Quảng Trị kéo dài 2 tháng với nhiều nội dung học tập lí thú chắc chắn sẽ mang đến cho trại sinh nhiều trải nghiệm mới lạ, đặc sắc.

Cùng đón chờ những hình ảnh tiếp theo trong khoá hè của iSchool Quảng Trị nhé Ba Mẹ.

iSchool Quảng Trị

dang ky tham quan iSchool