Thư gửi phụ huynh trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị

Kính gửi quý bậc phụ huynh trường Liên cấp Hội nhập iSchool Quảng Trị! Vậy là một học đã trôi qua, năm học mới lại bắt đầu với tất cả niềm tin yêu và hi vọng. Lời đầu tiên, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị, cho phép tôi kính gửi đến quý bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc về sự đồng hành của quý vị đã và đang dành cho nhà trường trong suốt thời gian qua!

Năm học 2019 – 2020 đánh dấu sự xuất hiện của ngôi trường Hội nhập Quốc tế đầu tiên trên bản đồ giáo dục tỉnh nhà. Với kỳ vọng đem đến một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại cùng  triết lý giáo dục “Nhân bản – Toàn diện – Khai phóng”, nhà trường bước đầu đã đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của đại đa số phụ huynh học sinh. Năm học đầu tiên, mặc dầu chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh Covid 19 song thầy và trò  trường Liên cấp Hội nhập QT iSchool Quảng Trị đã nỗ lực không mệt mỏi và cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận từ cấp thành phố cho đến cấp Quốc gia. Học sinh iSchool được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện, được chăm sóc chu đáo trong tình yêu thương của thầy cô bè bạn. Chúng tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong quá trình học tập và rèn luyện của mỗi học sinh. Chúng tôi thấy được niềm hân hoan, sự tiến bộ rõ rệt của từng học sinh mỗi ngày đến lớp.

Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh tặng hoa trong ngày khai giảng năm học 2020 - 2021.

Tôi được biết rằng “ở Nhật, ngày khai trường là ngày lễ của toàn xã hội. Người lớn nghỉ việc để đưa trẻ con đến trường, đường phố được dọn quang đãng và trang trí vui tươi. Tất cả quan chức nhà nước vào buổi sáng ngày khai trường đều chia nhau đến dự lễ khai giảng ở khắp các trường học lớn nhỏ. Bằng hành động đó, họ muốn cam kết rằng, không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục thế hệ trẻ cho tương lai” (Trích “Cổng trường mở ra” – Lí Lan). Việc quý bậc phụ huynh lựa chọn trường LCHNQT iSchool Quảng Trị trở thành môi trường học tập cho con em mình đã khẳng định sự ưu tiên đầu tư phát triển tương lai cho thế hệ trẻ hôm nay “Tương lai của con phụ thuộc vào sự lựa chọn trường của bố mẹ”. Quý vị đã dành hết tình yêu thương, trách nhiệm và hy vọng về một tương lai tươi đẹp cho những đứa con yêu quý của mình. Chúng tôi vô cùng biết ơn quý vị vì đã phối kết hợp cùng với nhà trường để đem đến những kết quả tốt nhất cho học sinh trong năm học vừa qua.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2020 - 2021.

Với tuổi đời còn quá non trẻ và chặng đường phía trước còn gặp không ít khó khăn thách thức khi Giáo dục đang bước vào giai đoạn cải cách với rất nhiều sự thay đổi. Nhưng chúng tôi tin rằng  trường LCHN QT iSchool Quảng Trị sẽ làm được và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục của mình trong giai đoạn hiện nay và cả tương lai. Với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, tài năng và trách nhiệm, trên tinh thần “Serving in Love” chúng tôi sẽ đào tạo nên những Công dân toàn cầu trong tương lai. Và hơn lúc nào hết, nhà trường rất cần sự đồng thuận từ quý bậc phụ huynh trong thời gian tới.

Bước vào học mới 2020 – 2021, trường LCHNQT iSchool Quảng Trị một lần nữa xin trận trọng và biết ơn những đóng góp, động viên của quý bậc phụ huynh. Chính niềm tin yêu của phụ huynh học sinh đã đem đến những thành công bước đầu của LCHNQT iSchool Quảng Trị ngày hôm này và nối tiếp những thành công mai sau.

Xin kính chúc quý bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Xin trân trọng cảm ơn!

dang ky tham quan iSchool