💥💥TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI "NÉT ĐẸP NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG"

  Nhằm khích lệ và nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các Trường, K12, B5 tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp Người truyền cảm hứng”. Sau gần 1 tháng phát động (18.6 – 14.7/2021), Ban tổ chức Vòng thi cấp Trường đã nhận được 41 tác phẩm dự thi (40 cá nhân và 01 tập thể) đến từ các Tổ, Bộ phận.    

 

💐Nhằm khích lệ và nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các Trường, K12, B5 tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp Người truyền cảm hứng”. Sau gần 1 tháng phát động (18.6 – 14.7/2021), Ban tổ chức Vòng thi cấp Trường đã nhận được 41 tác phẩm dự thi (40 cá nhân và 01 tập thể) đến từ các Tổ, Bộ phận.
💐Ban Tổ chức cuộc thi ảnh "Nét đẹp Người truyền cảm hứng" xin cám ơn các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực hưởng ứng và lan tỏa cuộc thi.
💐Trên cơ sở tiêu chí của Vòng thi cấp Hệ thống và cấp Tập đoàn; căn cứ thể lệ Vòng thi cấp Trường, Ban Giám khảo đã đánh giá toàn diện và khách quan các tác phẩm dự thi, xin chúc mừng các tác giả, tác phẩm đạt giải.

 

 

dang ky tham quan iSchool