iSchool Quy Nhơn: CHÚC MỪNG HỌC SINH iSCHOOL QUY NHƠN XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC NEW ZEALAND

Với mục đích hỗ trợ học sinh thích ứng trong một thế giới liên tục thay đổi, Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) phối hợp cùng iSchool Việt Nam dành tặng Học bổng toàn phần cho chương trình "Chứng Chỉ Năng Lực Toàn Cầu New Zealand" (NZGCC).

Chương trình đã trao học bổng cho 8 bạn học sinh xuất sắc nhất có phần thể hiện nổi trội trong bài luận (personal statement) trong đó có 2 bạn học sinh của iSchool Quy Nhơn:

- Bạn Nguyễn Song Ngân - Trường iSchool Quy Nhơn.

- Bạn Nguyễn An Kim Phúc - Trường iSchool Quy Nhơn.

 

Lưu ý: các bạn học trúng tuyển sẽ tham gia khóa học kéo dài trong 5 tuần từ ngày 30/07/2022 đến 27/08/2022. 
Các em học sinh Việt Nam được chia theo từng nhóm cùng các học sinh quốc tế và mỗi nhóm sẽ cùng tham gia 01 buổi học trực tuyến kéo dài 1,5 tiếng trong 5 tuần liên tiếp. Buổi học sẽ được sắp xếp trong khung thời gian 9g-10g30 vào sáng thứ Bảy hàng tuần.
Một lần nữa xin chúc mừng những bạn đã xuất sắc nhận được học bổng của chương trình!!

Lưu ý: các bạn học trúng tuyển sẽ tham gia khóa học kéo dài trong 5 tuần từ ngày 30/07/2022 đến 27/08/2022. Các em học sinh Việt Nam được chia theo từng nhóm cùng các học sinh quốc tế và mỗi nhóm sẽ cùng tham gia 01 buổi học trực tuyến kéo dài 1,5 tiếng trong 5 tuần liên tiếp. Buổi học sẽ được sắp xếp trong khung thời gian 9g-10g30 vào sáng thứ Bảy hàng tuần. Một lần nữa xin chúc mừng những bạn đã xuất sắc nhận được học bổng của chương trình!!

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool