iSchool Quy Nhơn: CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "CỔNG TƯƠNG LAI"

Vừa qua, chương trình văn nghệ CỔNG TƯƠNG LAI chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đến từ các bạn học sinh khối Tiểu học của iSchool Quy Nhơn, qua đó thể hiện được đặc trưng của học sinh iSchool Quy Nhơn luôn năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Chương trình đã đưa quý phụ huynh đến với vô số các cung bậc cảm xúc: từ không khí hào hùng của đất Việt xưa đến miền ký ức êm dịu của tuổi thơ hay những vũ điệu sôi động đầy hấp dẫn.

Tiết mục Hào khí Việt Nam - lớp 2A2

Tiết mục đường đến trường - lớp 3A2

Ban giám khảo đang theo dõi các tiết mục

Không khí náo nhiệt trong hội trường

Đặc biệt, chương trình đã trở nên lắng đọng hơn với phần giao lưu và chia sẻ của các bạn học sinh nghèo vượt khó của phường Nhơn Phú:

- Em Nguyễn Thị Thúy Huyền - HS lớp 5 trường TH Nhơn Phú, có bố bị viêm đa khớp dạng thấp.

- Em Nguyễn Duy Khang - HS lớp 5 trường TH Nhơn Phú, có bố bị khiếm thị.

- Em Nguyễn Thanh Đồng - HS lớp 2 trường TH Nhơn Phú, là trẻ khuyết tật.

Cả 3 em đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng rất cố gắng và nỗ lực trong học tập, vươn lên trong cuộc sống và dành được những kết quả học tập tốt trong những năm qua. Chia sẻ của em Huyền "Nhiều khi đi ngang qua cổng trường iSchool Quy Nhơn, em mong muốn được một lần là học sinh iSchool, được học trong một môi trường đầy đủ tiện nghi để em có thể học tập tốt nhất nhưng em không đủ điều kiện đó. Các bạn học sinh iSchool Quy Nhơn may mắn hơn em, có được một ngôi trường tốt để học tập nên các bạn hãy cố gắng để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô". Để phần nào giúp đỡ các bạn và tạo động lực cho các em cố gắng hơn, trường iSchool Quy Nhơn đã trao học bổng cho mỗi bạn là 20 cuốn vở cùng 1.500.000đ tiền mặt. Không dừng lại ở đó, thấu hiểu hoàn cảnh của các em, quý phụ huynh của trường cũng đã có những đóng góp thiết thực bằng tiền mặt ngay tại sân khấu của chương trình để giúp đỡ các em.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chương trình đã để lại cho quý PH và các em HS cũng cung bậc cảm xúc lắng đọng. Hy vọng qua chương trình, các bạn học sinh iSchool Quy Nhơn sẽ cố gắng và thực sự nỗ lực hơn nữa trong học tập để có một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool