iSchool Quy Nhơn: HỘI THẢO GIÁO DỤC "CÙNG CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI"

Sáng ngày 18/6, tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã diễn ra chương trình hội thảo "CÙNG CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI" với sự chia sẻ của chuyên gia giáo dục - ThS. Nguyễn Thị Tường Vân.

Ngày nay, ta thường hay nghe những bậc phụ huynh hay chia sẻ với nhau rằng "Tương lai của con do con quyết định". Để con có một tương lai tươi sáng và tốt đẹp thì con phải thực sự cố gắng và nỗ lực ngay từ bây giờ. Tuy nhiên bên cạnh việc tự lực của con thì việc thấu hiểu và định hướng cho con ngay từ lúc nhỏ của phụ huynh cũng là việc vô cùng quan trọng để giúp trẻ vững bước trên con đường tương lai.

Đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc nuôi dạy con trẻ, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn tổ chức chương trình hội thảo "CÙNG CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI" với sự tham gia của chuyên gia giáo dục - ThS. Nguyễn Thị Tường Vân.

ThS. Nguyễn Thị Tường Vân đang chia sẻ với phụ huynh những thông tin mà PH quan tâm

Tham gia chương trình có hơn 100 phụ huynh và học sinh

Trong chương trình, quý phụ huynh sẽ được chia sẻ về:

1. Hiểu tâm lý con trẻ để yêu con đúng cách (Con đang nghĩ gì? Khả năng con làm được những gì?).

2. Hành trang giúp con vững bước. (Ba mẹ trang bị những gì cho con?)

3. Bí quyết đồng hành để cùng con vững bước tương lai. (Ba mẹ làm gì để có thể đồng hành cùng con?)

4. iSchool Quy Nhơn sẽ đồng hành với phụ huynh như thế nào trong việc định hướng tương lai cho con trẻ.

 

Tham gia chương trình hội thảo có trên 100 phụ huynh và học sinh cùng tham gia chia sẻ và trải nghiệm các hoạt động tại trường.
Trong buổi chia sẻ, cô Tường Vân đã cung cấp cho quý phụ huynh những nền tảng năng lực cơ bản mà quý phụ huynh cần trang bị cho con để con vững bước hơn trên con đường tương lai và làm cách nào để PH có thể trang bị những kỹ năng đó cho con một cách toàn diện nhất.

Tham gia chương trình hội thảo có trên 100 phụ huynh và học sinh cùng tham gia chia sẻ và trải nghiệm các hoạt động tại trường.Trong buổi chia sẻ, cô Tường Vân đã cung cấp cho quý phụ huynh những nền tảng năng lực cơ bản mà quý phụ huynh cần trang bị cho con để con vững bước hơn trên con đường tương lai và làm cách nào để PH có thể trang bị những kỹ năng đó cho con một cách toàn diện nhất.

Phụ huynh đang đặt câu hỏi cho diễn giả của chương trình

Các bạn nhỏ được tham gia các hoạt động trải nghiệm song song

Hơn nữa, trong buổi chia sẻ, thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chia sẻ với phụ huynh những điểm ưu việt tại iSchool và cách mà iSchool Quy Nhơn đồng hành cùng quý phụ huynh trên con đường định hướng tương lai cho con trẻ.

Hy vọng với những chia sẻ đó, quý phụ huynh sẽ an tâm hơn trên quá trình đồng hành cùng con!

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool