iSchool Quy Nhơn: Một trong những yếu tố để trở thành Công dân Toàn cầu

Trong thời kỳ hội nhập cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc trở thành một công dân toàn cầu đối với một học sinh là điều cần thiết. Và để trở thành một công dân toàn cầu, bạn cần phải giàu kỹ năng, giỏi kiến thức, rành công nghệ, điều đặc biệt là phải có khả năng tiếng Anh vượt trội. Và tại iSchool Quy Nhơn không thiếu những cô cậu học sinh như vậy.

Đến với iSchool, ngoài các tiết học theo quy định bắt buộc thì học sinh còn được tham gia những tiết học kỹ năng, năng khiếu, ngoại khóa vô cùng hấp dẫn để tăng cường kỹ năng mềm và rèn luyện năng khiếu cho các em. Để giúp học sinh có được khả năng tiếng Anh vượt trội, nhà trường tăng cường đến 370 tiết/năm, chú trọng tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ cùng các tiết tăng cường Tiếng Anh cho các môn Toán, Khoa học theo chương trình chuẩn Cambridge, qua đó các em có đủ khả năng và kiến thức để đạt được các chứng chỉ tiếng Anh trong và ngoài nước.

Tại một thành phố xinh đẹp, bình yên và “nhỏ nhắn” như Quy Nhơn thì học sinh ở nhiều trường không có nhiều cơ hội để tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại cũng như những cuộc thi nhận chứng chỉ Quốc tế như iELTS, Cambridge, … nên việc các em đạt được những chứng chỉ Quốc tế này là một điều đáng tự hào cho bản thân, gia đình và ngôi trường mà các em đang theo học. Và chính vì lẽ đó mà iSchool Quy Nhơn cũng vô cùng tự hào khi có được những học sinh xuất sắc như vậy.

- Em Nguyễn Thị Như Ngọc – Học sinh lớp 12A1 – Đạt iELTS 7.0

- Em Lê Thái Hiền – Học sinh lớp 10A1 – Đạt iELTS 5.5

- Em Võ Ngọc Quốc Uyên – Học sinh lớp 7A1 – Đạt iELTS 5.5

Em Nguyễn Thị Như Ngọc – Học sinh lớp 12A1 – Đạt iELTS 7.0

Em Lê Thái Hiền – Học sinh lớp 10A1 – Đạt iELTS 5.5

Em Võ Ngọc Quốc Uyên – Học sinh lớp 7A1 – Đạt iELTS 5.5

Chứng chỉ IELTS của các em

 

Ngoài ra, iSchool Quy Nhơn cũng đã chủ động phối hợp với văn phòng đại diện của Đại học Cambridge tại Việt Nam để tổ chức thi và cấp chứng chỉ Staters, Movers cho 26 bạn học sinh tại trường. Qua cuộc thi đã có đến 6 bạn học sinh đạt được điểm số cao nhất của cuộc thi gồm:

- Đặng Nhật Lam – Học sinh lớp 6A1 – Đạt Movers 15 Khiêng

- Lê Huỳnh Khánh Ngân – Học sinh lớp 6A1 – Đạt Movers 15 Khiêng

- Nguyễn Phúc Phương Nghi – Học sinh lớp 6A1 – Đạt Movers 15 Khiêng

- Trần Việt Phi – Học sinh lớp 5A1 – Đạt Movers 15 Khiêng

- Thái An Phúc – Học sinh lớp 5A1 – Đạt Movers 15 Khiêng

- Phạm Trà My – Học sinh lớp 4A1 – Đạt Staters 15 Khiêng

Chứng chỉ Cambridge của các em học sinh

 

Với những kiến thức cùng những thành quả các bạn có được, hãy cố gắng hơn bao giờ hết để không bao giờ bị tụt hậu với xã hội, với chính bản thân mình và luôn nỗ lực hết mình để trở thành một công dân toàn cầu – giỏi kiến thức, giàu kỹ năng, rành công nghệ và khả năng tiếng Anh vượt trội các bạn nhé.

 

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool