iSchool Quy Nhơn: Vì những chuyến xe iSchool bus an toàn.

Sáng ngày 26/9/2019, phòng Cảnh sát Giao thông - Công An thành phố Quy Nhơn kết hợp với trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn tổ chức chương trình tuyên truyền và ký cam kết thực hiện an toàn giao thông cho doanh nghiệp và nhân viên đưa đón học sinh trên địa bàn thành phố Quy Nhơn năm 2019.

Chương trình có sự tham dự của Thiếu tá Phan Đình Điểm - Đội trưởng Đội CSGT, TT., Thiếu tá Mai Trọng Nghĩa - Đại biểu Công an phường Nhơn Phú, thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng trường iSchool Quy Nhơn, Đại uý Nguyễn Quang Thanh - Tuyên truyền viên, cùng tổ tuyên truyền đội CSGT, TT. và toàn bộ tài xế, bảo mẫu của các tuyến xe đưa đón học sinh của các trường trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Toàn cảnh chương trình tuyên truyền và ký cam kết

Đại biểu tham dự chương trình

Trong chương trình, các bác tài và bảo mẫu đã được cán bộ tuyên truyền viên thông tin về tầm quan trọng của hệ thống giao thông của Việt Nam, đặc biệt là giao thông đường bộ, thực trạng giao thông của nước ta hiện nay, những nổi cộm trong việc quản lý các school bus của các trường có dịch vụ đưa đón học sinh. Thiết thực nhất là các bác tài và nhân viên bảo mẫu được tập huấn một số kỹ năng để lái xe an toàn và tham mưu một số giải pháp trong việc quản lý xe đưa đón để đảm bảo an toàn cho học sinh, tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. cuối chương trình, các bác tài đã cùng nhau ký vào bản cam kết thực hiện an toàn giao thông trong đưa đón học sinh năm 2019.

Đại úy Nguyễn Quang Thanh - Tuyên truyền viên

Xe bus đưa đón học sinh tại iSchool Quy Nhơn

Qua chương trình này, các bác tài và nhân viên bảo mẫu đã bổ sung thêm được những kiến thức hữu hiệu và những ký năng cần thiết cho mỗi chuyến xe an toàn và để các em học sinh cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.  

Trần Đức Danh

dang ky tham quan iSchool