CÙNG iSERS MẦM NON BUNG XOÃ MÙA HÈ VỚI "POOL PARTY 2022”

Vừa qua, iSchool Rạch Giá đã tổ chức thành công sự kiện "Pool Party 2022” dành cho các iSers khối Mầm non với nhiều hoạt động thú vị: Nhiều tiết mục âm nhạc sôi động, Thi trình diễn thời trang, Thử tài bơi lội, Vui chơi vận động, Chụp hình nhanh tay, Tiệc Buffet với đa dạng món ăn

Hè rồi! Pool Party thôi!

Với cái nóng nực của mùa hè, có lẽ việc ngâm mình trong làn nước mát lạnh, giải nhiệt mùa hè và “chill” cùng giai điệu bên cạnh bạn bè quả thật là những khoảng thời gian rất tốt giúp iSers có những trải nghiệm bổ ích và thú vị.

Vừa qua, iSchool Rạch Giá đã tổ chức thành công sự kiện "Pool Party 2022” dành cho các iSers khối Mầm non với nhiều hoạt động thú vị: Nhiều tiết mục âm nhạc sôi động, Thi trình diễn thời trang, Thử tài bơi lội, Vui chơi vận động, Chụp hình nhanh tay, Tiệc Buffet với đa dạng món ăn.

Sự kiện Pool Party đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Sự háo hức hiện rõ trên nét mặt của các iSers, hồ bơi iSchool Rạch Giá như vỡ oà trước tiếng hò reo của bạn nhỏ.

Pool Party 2022 đã khởi động một mùa hè thật rực rỡ và hy vọng khoá hè Summer Camp 2022 tại iSchool Rạch Giá sẽ mang đến cho các con một mùa hè vui tươi, thoải mái và nhiều kỷ niệm khó quên.

Hãy cùng nhau sẵn sàng để chuẩn bị bắt đầu cho khóa hè Summer Camp 2022. Hẹn gặp các con nha!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi của sự kiện “Pool Party 2022” cùng các con nha quý phụ huynh!

iSchool Rạch Giá 


dang ky tham quan iSchool