iSchool Rạch Giá chào đón Hội thảo "Hành Trang Vững Bước Tương Lai"

Đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc giáo dục con trẻ, 8h00 - 10h00, Thứ Bảy, ngày 02/7/2022Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tổ chức chương trình hội thảo "HÀNH TRANG CHO CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI" với sự tham gia của Diễn giả Tiến Sĩ Giáo Dục học Nguyễn Thị Bích Hồng -Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Cha mẹ thông thái cần chuẩn bị hành trang nào cho tương lai của con!?

Đầu tư cho giáo dục như thế nào mang đến chất lượng tốt cho con trong tương lai?

Các bậc cha mẹ đều mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Việc THẤU HIỂU chuẩn bị cho con một hành trang TOÀN DIỆN từ sớm sẽ rất quan trọng để giúp con thêm tự tin khi bước vào đời, vững vàng trước khó khăn, thử thách.

Đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc giáo dục con trẻ, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tổ chức chương trình hội thảo "HÀNH TRANG CHO CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI" với sự tham gia của Diễn giả: Tiến Sĩ Giáo Dục học Nguyễn Thị Bích Hồng -Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý giáo dục ở các lứa tuổi, sẽ giải đáp những thắc mắc, nhưng mong muốn, tâm tư của Qúy bậc cha mẹ nên đầu tư và chuẩn bị gì cho tương lai của con.

Hội thảo diễn ra vào lúc 8h00 - 10h00, Thứ Bảy, ngày 02/7/2022 tại iSCHOOL RẠCH GIÁ (487/15 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang).

Tiến Sĩ Giáo Dục học Nguyễn Thị Bích Hồng -Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý giáo dục ở các lứa tuổi.

Đặc biệt khi đến với chương trình, ngoài được giao lưu kiến thức với diễn giả, các bạn học sinh và Qúy phụ huynh còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà, nhiều gói ưu đãi & Học bổng hấp dẫn.

Quý phụ huynh & các bạn học sinh hãy cùng nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo ngay nhé!

Đăng ký ngay trên fanpage: www.facebook.com/HNQTiSchoolRachGia

Hoặc gọi Hotline: 02973.899.689

iSchoolRachGia

dang ky tham quan iSchool